ALL ผนึกญี่ปุ่นผุดบิ๊กโปรเจ็กต์ มูลค่า 4.8 พันล. เจาะตลาดไฮเอนด์

HoonSmart.com>> “ออลล์ อินสไปร์ฯ” เดินเกมรุก จับมือ 2 พันธมิตรธุรกิจยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น ผุดบิ๊กโปรเจ็กต์โครงการ “อิมเพรสชั่น เอกมัย” มูลค่า 4.8 พันล้านบาท เจาะกลุ่มไฮเอนด์ หวังชิงตลาดลักซูรี เรสสิเดนท์ ย่านเอกมัย ต่อยอดธุรกิจ ก่อนเข้าตลาดเอ็ม เอ ไอ

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (ALL) เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมลงทุนกับพันธมิตรทางธุรกิจกับฮูซิเออร์ส โฮลดิ้งส์ (Hoosiers Holdings) และคิวชู เรลเวย์ คัมปะนี (Kyushu Railway Company) ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ประเทศญี่ปุ่น โดยจัดตั้งบริษัท เอเอชเจ เอกมัย จำกัด (AHJ Ekkamai) ทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท ซึ่ง ALL ถือหุ้นสัดส่วน 51% ฮูซิเออร์ส โฮลดิ้งส์ 29% และคิวชู เรลเวย์ คัมปะนี 20% เพื่อร่วมพัฒนาโครงการ Impression Ekkamai คอนโดมิเนียมรูปแบบ High Rise ลักซูรี ไฮเอนด์ ที่มุ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับบน โดยโครงการถูกออกแบบให้มีความสมบูรณ์ หรูหรา และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ระดับไฮเอนด์

ธนากร ธนวริทธิ์

“ถือเป็นการนำเอาจุดแข็งของแต่ละแห่ง มาร่วมกันพัฒนาโครงการให้มีศักยภาพความแข็งแกร่งมากขึ้น เพื่อมุ่งสู่การยกระดับในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยให้ก้าวสู่ระดับสากล เนื่องจาก ฮูซิเออร์ส โฮลดิ้งส์ และ เจอาร์ คิวชูฯ เป็นบริษัทชั้นนำในญี่ปุ่น ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจที่เกี่ยวโยง ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่โดดเด่น โดยเฉพาะด้านคุณภาพ การออกแบบสถาปัตยกรรม และการบริหารพื้นที่ใช้สอย รวมถึงทีมออกแบบและทีมควบคุมคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ ขณะที่ ALL มีความโดดเด่นในการมุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยคุณภาพในพื้นที่ศักยภาพ และบริเวณพื้นที่แนวระบบขนส่งมวลชนหลักของกรุงเทพฯ เช่น BTS และ MRT เพื่อการคมนาคมที่สะดวกสบาย ใกล้แหล่งชุมชน ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง”นายธนากร กล่าว

อย่างไรก็ตามจากจุดแข็งดังกล่าวของบริษัทฯ ทำให้ทุกโครงการของ ALL ได้รับการการันตีด้วยยอดขาย ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้บริษัทฯ มีความแข็งแกร่งด้านสถานะทางการเงิน โดยจะเห็นได้จากผลการดำเนินงานย้อนหลัง 3 ปี ตั้งแต่ปี 2558 – 2560 และงวดเก้าเดือนสิ้นสุดปี 2561 กลุ่มบริษัทฯ มีรายได้รวม และกำไรสุทธิ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีรายได้รวม จำนวน 109.14 ล้านบาท 419.69 ล้านบาท 714.50 ล้านบาท และ 1,626.77 ล้านบาท ตามลำดับ และในช่วงเวลาเดียวกัน กลุ่มบริษัทฯ มีกำไรสุทธิ จำนวน 3.55 ล้านบาท 11.03 ล้านบาท 80.80 ล้านบาท และ 212.73 ล้านบาท ตามลำดับ

“เพื่อเป็นการตอกย้ำ จุดแข็งทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการดึงพันธมิตรระดับชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมเป็น Strategic Partner ทางธุรกิจ ประกอบกับอัตราการเติบโตด้านผลการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง ยิ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ และตอกย้ำให้เห็นถึงศักยภาพ ของ ALL ในการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ระดับชั้นนำของประเทศ สู่การสยายปีกต่อยอดธุรกิจในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ในเร็วๆ นี้”นายธนากร กล่าว

สำหรับแผนการขยายศักยภาพในการเป็นผู้นำด้านพัฒนาอสังหาฯ ส่งผลให้ล่าสุด บริษัทฯ เปิดตัว “โครงการ อิมเพรสชั่น เอกมัย” ซึ่งเป็นโครงการลักซูรี เรสสิเดนท์ ICONIC PROJECT ภายใต้สโลแกน BORN TO STAND OUT เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน อยู่บนถนนเอกมัย ใกล้สถานี BTS เอกมัย ราคาเริ่มต้น 2 ห้องนอน 7.9 ล้านบาท มูลค่าโครงการทั้งสิ้น 4,800 ล้านบาท