ORI ปิดดีล ออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์ ‘อังเดร คู’ มหาเศรษฐีไต้หวัน ยกล็อตกว่า 500 ลบ.

HoonSmart.com>>”ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” (ORI) ตอกย้ำความเชื่อมั่น เจ้าตลาดต่างประเทศ ปิดดีลขายบิ๊กล็อตต่างชาติ โครงการ “ออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์” กับ อังเดร คู ประธานกลุ่มบริษัท เจแอลเค โฮลดิ้ง  มหาเศรษฐีแห่งไต้หวัน มูลค่ากว่า 500 ล้านบาท สะท้อนโมเมนตัมเชิงบวก พร้อมปั้นโซนรีเทล 10th Avenue ศูนย์รวมร้านอาหารระดับโลก

นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ (ORI) ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทฯ สามารถปิดดีลขายพื้นที่รีเทล โซน 10th Avenue แบบเหมาชั้น มูลค่ากว่า 500 ล้านบาท ในโครงการ Mixed-Use “ออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์” ให้กับ นายอังเดร คู ทายาทตระกูล “Koo” มหาเศรษฐีแห่งไต้หวัน เจ้าของ Chailease Group ธุรกิจลีสซิ่งยักษ์ใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชีย ที่ขยายธุรกิจมายังอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย โดยการขายบิ๊กล็อตในครั้งนี้ เป็นการเสริมความแข็งแกร่งโครงการ Mixed-Use ออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์ พร้อมปั้นโซนรีเทล 10th Avenue ให้เป็นศูนย์รวมร้านอาหารระดับโลก

“ดีลนี้สะท้อนถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจของลูกค้าระดับมหาเศรษฐี ที่มีธุรกิจมากมายทั้งในไต้หวันและอีกหลายประเทศ ต่อ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ที่พัฒนาโครงการอสังหาฯ ในรูปแบบ Freehold Mixed-Use และยังสะท้อนถึงตลาดคอนโดฯไทย ยังเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค โมเดลการขายแบบบิ๊กล็อตถือเป็นโมเดลที่ช่วยสร้างทั้งยอดขาย และยอดโอนกรรมสิทธิ์ให้แก่บริษัทได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือ ในการขายคอนโดมิเนียมสู่ตลาดไต้หวัน”” นายพีระพงศ์กล่าว

สำหรับ โครงการ “ออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์” เป็นโครงการ แฟลกชิป ขนาดใหญ่ของกลุ่มออริจิ้นฯ มีมูลค่าโครงการรวมกว่า 14,000 ล้านบาท บนที่ดินขนาดใหญ่กว่า 6 ไร่ บนทองหล่อซอย 10  มีจำนวนทั้งหมด 795 ยูนิต