HoonSmart.com>>บล.บียอนด์ โชว์ศักยภาพไตรมาสแรกปี’68 บริการครบ เดินเกมรุกทุกผลิตภัณฑ์ ยอดขายเติบโต ติดท็อปหุ้นกู้ตลาดรอง NCR แข็งแกร่งเหนือเกณฑ์
ดร.ศุภกร สุนทรกิจประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานบริหารความมั่งคั่ง) และ นายจักรกริช เจริญเมธาชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานที่ปรึกษาการลงทุนและความมั่งคั่ง) บล. บียอนด์ (BYD) ร่วมนำข้อมูลผลประกอบการและทิศทางธุรกิจในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 1/2568
หนึ่งในไฮไลต์สำคัญ คือ การรักษาระดับ Net Capital Ratio (NCR) ให้อยู่เหนือเกณฑ์ที่กำหนดโดยสำนักงาน ก.ล.ต. และสำนักหักบัญชี อย่างต่อเนื่อง แสดงถึงความมั่นคงทางการเงินและความพร้อมในการให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ
นอกจากนี้ บล. บียอนด์ ยังเป็นบริษัทที่มียอดขายหุ้นกู้ในตลาดรอง หรือ ThaiBMA สูงสุดเป็นอันดับ 3 ในกลุ่ม Non-Bank ตอกย้ำความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่มีต่อบริการของบริษัท เพื่อรองรับความต้องการของนักลงทุนยุคใหม่ รวมถึงบริษัทฯ ยังให้บริการซื้อขาย Depositary Receipt (DR) ครบทุกตัวที่มีในตลาด ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการลงทุนในหุ้นที่น่าสนใจในต่างประเทศได้อย่างสะดวก เช่น APPLE, ALIBABA, FERRARI, GOOGLE, LVMH, META, MICROSOFT, TESLA เป็นต้น ถือเป็นทางเลือกในการเปิดสู่โลกการลงทุนที่กว้างขึ้น
บล. บียอนด์ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง สะท้อนถึงศักยภาพในการให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร เพื่อเป็นพันธมิตรทางการเงินที่นักลงทุนไว้วางใจในทุกสถานการณ์
