ผู้ถือหุ้น TRITN โหวตผ่านทุกวาระ มั่นใจผลงานปี 66 โตแกร่ง

HoonSmart.com>> ผู้ถือหุ้น “ไทรทัน โฮลดิ้ง” (TRITN) โหวตผ่านฉลุยทุกวาระ ตอกย้ำผู้นำด้านงานก่อสร้างแบบเฉพาะทาง (Specialized Engineering) เผยงานในมือ (Backlog) สูงสุดในประวัติการณ์พุ่งแตะ 3.1 พันล้านบาท พร้อมประมูลงานใหม่มูลค่า 4 พันล้านบาท มั่นใจปี 66 เติบโตตามเป้า

นางสาวหลุยส์ เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทรทัน โฮลดิ้ง (TRITN) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท จัดงานประชุมผู้ถือหุ้น ประจำปี 2566 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดยที่ประชุมผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติทุกวาระตามที่กรรมการเสนอ โดยผู้บริหารแสดงความเชื่อมั่นต่อผู้ถือหุ้นว่าแนวโน้มผลประกอบการปีนี้จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผลมาจากในปี 2565 บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการขึ้นทะเบียนเป็นหนึ่งใน Vender list ของหน่วยงานรัฐและเอกชนขนาดใหญ่หลายแห่ง อาทิเช่น การรถไฟแห่งประเทศไทย การประปานครหลวง และ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) เป็นต้น

สำหรับแนวโน้มธุรกิจในปี 2566 บริษัท ฯ มั่นใจว่าจะสามารถดำเนินการได้ตามแผน เตรียมเข้ารับงานก่อสร้างที่ประมูลได้จากปีที่แล้ว และมุ่งหน้าเข้าประมูลในโครงการใหม่ ๆ ที่มีมูลค่าสูงถึง 4 พันล้านบาท ด้วยความชำนาญและความสามารถในการก่อสร้างแบบเฉพาะทาง ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถคว้างานประมูลมาได้มากถึง 80% อีกทั้งในขณะนี้บริษัทมีฐานเงินทุนที่แข็งแกร่งและมีฐานะทางการเงินที่มั่นคงมาก โดยอัตราส่วนหนี้สินต่อส่วนของผู้ถือหุ้น หรือ Debt to Equity Ratio (DE Ratio) อยู่ที่ 0.78 เท่า มีสินทรัพย์มูลค่า 2.7ล้านบาท และมีการอนุมัติเงินกู้ 2พันล้านเพื่อการขยายโครงการในอนาคตอีกด้วย นางสาวหลุยส์ กล่าว