BBL จับมือ AIA ชวนคนไทยดูแลสุขภาพครบวงจร ผ่าน “เอไอเอ ไวทัลลิตี้”

HoonSmart.com>> “ธนาคารกรุงเทพ” ร่วมกับ เอไอเอ ประเทศไทย ต่อยอดสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าซื้อประกันผ่านธนาคาร ด้วยโครงการ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” โปรแกรมดูแลสุขภาพครบวงจร ตั้งแต่ประเมินสุขภาพ แนะนำการออกกำลังกาย ใช้บริการด้านสุขภาพ ยิ่งสุขภาพดี ยิ่งได้ลดค่าเบี้ยเยอะ สูงสุดถึง 25% ย้ำบทบาท “เพื่อนคู่คิด” เข้าใจลูกค้า พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีอยู่เสมอ หวังลูกค้ามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นระยะยาว

นางสาวพรพิมล ตรงเที่ยงธรรม ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ (BBL) เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมมือกับ เอไอเอ ประเทศไทย ในฐานะพันธมิตรหลักด้านประกันชีวิต พัฒนาความร่วมมือเพิ่มขึ้นเพื่อส่งมอบประสบการณ์และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้า ผ่าน “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” โครงการเพื่อสุขภาพที่จะช่วยแนะนำแนวทางการดูแลตัวเองเพื่อให้มีสุขภาพดี พร้อมส่วนลดเบี้ยประกันแรกเข้าสูงสุดถึง 10% ของค่าเบี้ยประกันภัยมาตรฐาน และส่วนลดเบี้ยประกันในปีต่ออายุ สูงสุดถึง 25% ของค่าเบี้ยประกันภัยมาตรฐานตามสถานะของเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ซึ่งช่วยต่อยอดสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อประกันชีวิตบี ทูเกตเทอร์ และสัญญาเพิ่มเติมต่างๆ ที่ร่วมโครงการ ผ่านช่องทางของธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารมั่นใจว่าโครงการ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” จะช่วยส่งเสริมให้ลูกค้าสนุกไปกับการได้รับคำแนะนำด้านการดูแลสุขภาพอย่างเหมาะสม มีตั้งแต่การประเมินออนไลน์เพื่อทำความรู้จักสุขภาพของตนเอง การเข้ารับบริการด้านสุขภาพ การออกกำลังกายที่เหมาะสมและสม่ำเสมอ ตลอดจนภารกิจต่างๆ ในชีวิตประจำวันที่จะช่วยส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับได้รับความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร โดยแต่ละกิจกรรมจะมีคะแนนให้ลูกค้าสะสมเพื่อปรับสถานะสมาชิกของ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” ยิ่งมีสถานะสูงขึ้น ก็จะได้รับสิทธิพิเศษเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันมากขึ้น รวมถึงได้รับสิทธิประโยชน์จากพาร์ทเนอร์ต่างๆ อีกด้วย

“การเข้าใจความต้องการเชิงลึกของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะจะทำให้เราเข้าใจลูกค้าและพร้อมเป็น “เพื่อนคู่คิด” ที่แนะนำผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีได้อยู่เสมอ ขณะเดียวกันธนาคารยังได้รับความร่วมมือที่ดีจากเอไอเอ ประเทศไทย มาร่วมกันตอบโจทย์ความต้องการให้ลูกค้าได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นโจทย์เรื่องการวางแผนการออมเงินพร้อมกับลงทุน โจทย์เรื่องการวางแผนส่งต่อมรดกให้ลูกหลาน รวมถึงเรื่องความคุ้มครองสุขภาพที่จ่ายระยะสั้น ซื้อง่าย ไม่เคลมมีเงินคืน จนมาถึงครั้งนี้ที่ได้ต่อยอดมาสู่โครงการ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” ซึ่งมั่นใจว่าจะช่วยสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการประกันภัยให้กับลูกค้าในทุกช่วงวัย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีพร้อมทั้งพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าธนาคารกรุงเทพอย่างแน่นอน” นางสาวพรพิมล กล่าว

นางสาวเจน เทย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร ธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์เชิงกลยุทธ์ เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ ในฐานะพันธมิตรระยะยาวด้านประกันชีวิตของธนาคารกรุงเทพ เรามีจุดมุ่งหมายสำคัญที่ต้องการสนับสนุนให้ผู้คนกว่าพันล้านคนทั่วภูมิภาคเอเชียมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น โดยเราให้ความสำคัญและต้องการดูแลลูกค้าของธนาคารกรุงเทพ นอกเหนือจากการส่งมอบความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ เอไอเอ ยังมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าของธนาคารกรุงเทพปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพื่อให้มีสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงินที่ดียิ่งขึ้น ดังนั้น สำหรับลูกค้าของธนาคารกรุงเทพที่ซื้อประกันชีวิตที่แนบสัญญาเพิ่มเติมที่เข้าร่วมโครงการจะสามารถสมัครสมาชิก เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่ง “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” เป็นโครงการสุขภาพที่พัฒนาบนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ เพื่อมุ่งช่วยแนะนำแนวทางแก่สมาชิกในการใช้ชีวิตเพื่อการมีสุขภาพดีในระยะยาว พร้อมทั้งมอบส่วนลดเบี้ยประกันภัยแรกเข้าสูงสุด 10% และส่วนลดในปีถัดๆ ไปสูงสุดถึง 25% ขึ้นอยู่กับสถานะเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ของสมาชิก ที่ยิ่งสูงขึ้น สัดส่วนของส่วนลดก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย พร้อมทั้งยังสามารถรับสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรชั้นนำอีกมากมาย โดยสัญญาเพิ่มเติมที่เข้าร่วมโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ผ่านช่องทางธนาคารกรุงเทพ ได้แก่

1. สัญญาเพิ่มเติมกลุ่มโรคร้ายแรง
• สัญญาเพิ่มเติม AIA CI Plus คุ้มครองโรคร้ายแรง 44 โรค/ การรักษา และการเสียชีวิต
• สัญญาเพิ่มเติม AIA CI Care คุ้มครองโรคร้ายแรงระดับต้นถึงระดับปานกลาง 18 โรค/ การรักษา และโรคร้ายแรงระดับรุนแรง 44 โรค/การรักษา
2. สัญญาเพิ่มเติมกลุ่มค่ารักษาพยาบาลและชดเชยรายวัน
• สัญญาเพิ่มเติม AIA Infinite Care (new standard) คุ้มครองสูง ครอบคลุมทั่วโลก
ดูแลทุกระดับการรักษา (ขึ้นอยู่กับอาณาเขตความคุ้มครองที่เลือก)
• สัญญาเพิ่มเติม AIA Health Happy ผลประโยชน์เหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลเฉพาะบางรายการ และไม่เกินวงเงินที่กำหนด กรณีเป็นโรคร้ายแรงผลประโยชน์สูงสุดจะเพิ่มเป็น 2 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันภัยในปีกรมธรรม์ที่ผู้เอาประกันภัยเข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคร้ายแรง และต่อเนื่องติดต่อไปอีก3 ปีกรมธรรม์
• สัญญาเพิ่มเติม AIA H&S Extra (new standard) ผลประโยชน์ผู้ป่วยใน พร้อมผลประโยชน์ผู้ป่วยนอกคุ้มค่าด้วยผลประโยชน์เงินคืนพิเศษ
• สัญญาเพิ่มเติม AIA HB Extra ผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวัน

เรามีความเชื่อมั่นว่าการร่วมกันพัฒนาช่องทางการสมัครสมาชิกโครงการ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” ผ่านธนาคารกรุงเทพครั้งนี้ จะเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นร่วมกันของทั้งทางเอไอเอ ประเทศไทย และธนาคารกรุงเทพ ในการช่วยสนับสนุนให้ลูกค้ามีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน” นางสาวเจน กล่าว

สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” สามารถปรึกษาและวางแผนประกันชีวิตได้ที่ธนาคารกรุงเทพ ณ สาขาที่ให้บริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน 1333 หรือ 0-2645-4555 หรือติดต่อเอไอเอ คอลเซ็นเตอร์ 02-353-8855 ทุกวัน เวลา 08.00 – 22.00 น.