เคทีซี-ลาซาด้า เอาใจขาช้อปออนไลน์ รับส่วนลด-สิทธิ์ช้อปดีมีคืน

HoonSmart.com>>เคทีซี ผนึกลาซาด้าจัดแคมเปญแพ็คคู่ “KTC Lazada Friday Special” สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท และ “KTC MASTERCARD always on” เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบัตรเครดิตเคทีซี มาสเตอร์การ์ด รับส่วนลด และสามารถขอรับใบกำกับภาษีไปใช้สิทธิลดหย่อน “โครงการช้อปดีมีคืน” ได้อีกด้วย

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย (KTC) เปิดเผยว่า “ตลาดอีคอมเมิร์ซในไทยยังคงมีการตอบรับที่ดีจากนักช้อปออนไลน์ เนื่องจากตอบโจทย์เรื่องความหลากหลายของสินค้า ความสะดวกที่ไม่ต้องเดินทางไปถึงร้านค้า และยังไม่มีข้อจำกัดของเวลา ที่สำคัญลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าสินค้าได้แบบเต็มจำนวนและผ่อนชำระได้ด้วยบัตรเครดิต พร้อมบริการส่งฟรีและรับประกันความพอใจ โดยรายงานล่าสุดจากลาซาด้าพบว่าผู้บริโภคในไทยกว่า 43% ใช้แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในการค้นหาสินค้าโดยตรง นอกจากนี้คนไทยกว่า 74% ยังคงซื้อสินค้าออนไลน์ต่อเนื่องอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง และผลการสำรวจยังระบุว่าจำนวนผู้ใช้อีคอมเมิร์ซในไทย มีมากถึง 56% ในปี 2022 และคาดว่าจะเพิ่มเป็น 61.8% หรือ 43.5 ล้านคน ในปี 2025”

“ลาซาด้า” เป็นพันธมิตรอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ของเคทีซี ที่ร่วมกันสร้างเครือข่ายนักช้อปออนไลน์มายาวนาน และล่าสุดเราได้ร่วมมือกันเปิดตัว 2 แคมเปญการตลาด มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อช้อปสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.lazada.co.th หรือแอปฯ Lazada ได้แก่ 1) KTC Lazada Friday Special รับส่วนลด 120 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,599 บาทขึ้นไปต่อยอดซื้อสุทธิ และชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท ทุกวันศุกร์ถึงศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 และ 2) “KTC MASTERCARD Always On” รับส่วนลดคุ้มๆ 230 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,999 บาทต่อยอดซื้อ สิทธิพิเศษนี้เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี มาสเตอร์การ์ดเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 – 31 ธันวาคม 2566 ดูรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมที่ https://www.ktc.co.th/promotion/online/shopping/lazada-all

“สมาชิกเคทีซียังสามารถขอรับใบกำกับภาษีจากการใช้จ่ายออนไลน์ตามจำนวนที่จ่ายจริง แต่รวมกันไม่เกิน 40,000 บาท ระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2566 – 15 กุมภาพันธ์ 2566 ไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีใน “โครงการช้อปดีมีคืน” ได้อีกด้วย ดูรายละเอียดในแอปฯ Lazada สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทคลิก https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อ KTC Phone โทร. 0-2123-5000 หรือศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ”