เมืองไทยประกันชีวิต+รพ.เครือ PMC มอบบริการ “MTL Health Buddy” ผู้ช่วยด้านสุขภาพ

HoonSmart.com>> เมืองไทยประกันชีวิตจับมือร่วมกับ โรงพยาบาลในเครือ PMC มอบสิทธิประโยชน์ลูกค้าที่ถือกรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิตแบบใดก็ได้ ที่ยังมีผลบังคับใช้ในโครงการ “MTL Health Buddy” ดูแลครบเครื่อง เรื่องสุขภาพ พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพด้วยเครือข่ายโรงพยาบาลที่ครอบคลุมทั่วประเทศ 

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต เปิดเผยว่า บริษัทฯ จับมือร่วมกับ โรงพยาบาลในเครือ PMC คือ โรงพยาบาลพญาไท 1 โรงพยาบาลพญาไท 2 และโรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน มอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต ที่ถือกรมธรรม์ของบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต แบบใดก็ได้ ที่ยังมีผลบังคับใช้ โดยการมอบสิทธิพิเศษในโครงการ “MTL Health Buddy” ดูแลครบเครื่อง เรื่องสุขภาพ ป่วยน้อย ป่วยหนัก พร้อมดูแลครบวงจร โดยเป็นบริการที่พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพด้วยเครือข่ายโรงพยาบาลที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ค้นหาศูนย์แพทย์เฉพาะทาง ค้นหาแพทย์ที่เหมาะกับโรค ทำการนัดหมายติดต่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือระดับอีกมากมาย

สำหรับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตในโครงการที่เข้ารับบริการในโรงพยาบาลเครือ PMC สามารถ รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.65 อาทิ บริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำทางโทรศัพท์และแบบ โทรเวชกรรม  สำหรับลูกค้ากลุ่มอาการ Long Covid (พิเศษสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก ไม่คิดค่าใช้จ่ายค่าแพทย์*) ส่วนลดค่ายา 10% และค่าบริการพยาบาล 100 บาท สำหรับลูกค้ากลุ่มอาการ Long Covid บริการที่จอดรถยนต์ สำหรับลูกค้าโครงการ MTL Health Buddy บริการห้องรับรองพิเศษ บริการผู้ช่วยส่วนตัว (Health Coordinator Fast Track Service) บริการขึ้นเยี่ยมและรับของที่ระลึก อัปเกรดห้องพักและส่วนลดค่าห้อง 10%

“เมืองไทยประกันชีวิต เรามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ในการค้นหาวิธีหรือแนวทางที่จะช่วยขจัดปัญหาที่เป็น
Pain Point ของลูกค้า และด้วยแนวคิดในการช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้มากยิ่งขึ้น
ซึ่งเรามั่นใจว่าจะได้ตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และในอนาคตยังเตรียมที่จะขยายการเป็นพันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมเดินหน้าตามพันธกิจขององค์กรที่พร้อมเคียงข้างและดูแลในทุกช่วงของชีวิต ด้วยการเป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพที่ลูกค้าวางใจ และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วย” นายสาระ กล่าว

นายอัฐ ทองแตง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงพยาบาลพญาไทและโรงพยาบาลเปาโล เปิดเผยว่า เครือโรงพยาบาลพญาไท และเปาโล เป็นโรงพยาบาลระดับตติยภูมิขั้นสูง ที่มีความพร้อมทางด้านศักยภาพการรักษาพยาบาลในเชิงลึก และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ที่จะให้บริการอย่างเต็มที่และดีที่สุด เพื่อเป็นหนึ่งในผู้นำด้านสุขภาพอย่างครบวงจร โดยมีบุคลากรทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญ และห้องพักที่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายใต้วิสัยทัศน์ “เป็นผู้นำในการสร้างสรรค์สุขภาพที่ดี เพื่อศักยภาพแห่งการใช้ชีวิต เพื่อมุ่งเน้นพัฒนาองค์กรในทุกๆ ด้าน ของการบริการสุขภาพ และรักษามาตราฐานความเป็นสากล พร้อมเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่น และไว้วางใจแก่ผู้รับบริการและพันธมิตร