SCM จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี “Success X” กระตุ้นยอดขาย รับกำลังซื้อฟื้น

HoonSmart.com>> “ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์” เปิดเกมรุกเขย่าตลาดขายตรงเข้าสู่ปีที่ 10 ออกโปรแกรมกระตุ้นยอดขายปลายปี กับ “Success X” สมัครใหม่ ยิ่งได้ ยิ่งคุ้ม!! พุ่งเป้า Gen X ให้เป็น Younger Generation Successor พร้อมคงคอนเซปต์ความสำเร็จที่ว่า Inspiration for your Being “แรงบันดาลใจเปลี่ยนชีวิตคุณ” รองรับการให้บริการจากกำลังซื้อฟื้นตัว

นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ (SCM) เปิดเผยถึงกลยุทธ์การขับเคลื่อนธุรกิจผ่านแผนเชิงรุก ว่า บริษัทฯ ได้มีการทำการขยายตลาดทั้งระบบออฟไลน์งานประชุมสัมมนาทั่วประเทศ และระบบสนับสนุนนักธุรกิจ The Power of One รวมพลังความเป็นหนึ่งเดียวของผู้นำระดับแถวหน้าจับมือกันลุยทุกภูมิภาคของประเทศ พร้อมแคมเปญกระตุ้นยอดขาย ในโปรแกรม “Success X” สมัครใหม่ ยิ่งได้ ยิ่งคุ้ม!! รับสิทธิประโยชน์ X5 จัดเต็มคูปองส่วนลดสำหรับซื้อสินค้า ทั้งยังมีเครื่องมือสนับสนุนให้นักธุรกิจใหม่ในการสปอนเซอร์และขยายองค์กร เพื่อส่งต่อเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้และมีความมั่นคง

พร้อมกันนี้ได้มีการเปิดตัวโปรแกรม “Success X” สมัครใหม่ ยิ่งได้ ยิ่งคุ้ม!! มีกลุ่มของตัวแทนนักธุรกิจของคนรุ่นใหม่ Younger Generation Successor ที่ใส่ใจ มุ่งมั่น พร้อมเรียนรู้เพื่อสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง ซัคเซสมอร์ยังมีเครื่องมือที่ช่วยสนับสนุนการทำงาน ทั้งในรูปแบบออนไลน์ทั้ง Application และ Sale Page ตัวช่วยเรื่องการทำงานให้ง่ายขึ้นตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ยังมุ่งเน้นการเสริมศักยภาพทักษะการทำงานของนักธุรกิจและการเรียนรู้ในรูปแบบการเทรนนิ่งในคอร์สต่างๆ เพื่อเสริมความเข้าใจในการทำธุรกิจแบบครบทุกด้าน เรียกได้ว่า ซัคเซสมอร์ไม่เป็นสองรองใคร โดยผู้มีประสบการณ์ซึ่งเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จจริงหรือบุคคลต้นแบบ รวมถึงผู้บริหารของซัคเซสมอร์ที่มีความรู้ความสามารถและมีประสบการณ์โดยตรงและประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจที่หลายองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนให้การความยอมรับ

ด้าน นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SCM กล่าวตอกย้ำอีกว่า บริษัทฯ เชื่อว่าในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2565 ภาพรวมการลงทุนทางเศรษฐกิจและกำลังซื้อมีการฟื้นตัวจากโมเมนตัม (Momentum) ที่ดีอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับ เร็วๆ นี้ ซัคเซสมอร์เปิดสาขาที่ภาคอีสาน คือ สาขาโคราช รวมถึงต่างประเทศที่กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม พร้อมปักหมุดประเทศน้องใหม่ คือประเทศฟิลิปปินส์เตรียม Grand Opening ซัคเซสมอร์มอบโอกาสและความสำเร็จให้กับผู้คนด้วยต้นแบบโมเดลธุรกิจที่เป็นไปได้จริงและร่วมสมัย และยังคงปรับตัวท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกตอบสนองไลฟ์สไตล์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ อยากให้ติดตามโปรแกรม “Success X” สมัครใหม่ ยิ่งได้ ยิ่งคุ้ม!! ของซัคเซสมอร์ และบิ๊กเซอร์ไพรส์สิ้นปีนี้