พฤกษา จ่อโกยรายได้ Q4/65 ลุยโอน 6 คอนโดใหม่มูลค่า 15,000 ล้านบาท

HoonSmart.com>>พฤกษา เรียลเอสเตท เตรียมพร้อมโอนคอนโดมิเนียม 6 โครงการใหม่แกะกล่อง ไตรมาส 4 มูลค่าเกือบ 15,000 ล้าน นำร่องโครงการ “แชปเตอร์ จุฬา-สามย่าน” เป็นแห่งแรก พร้อมมอบสิทธิ์รับส่วนลดสูงสุดถึง 900,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธ.ค 65 

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (PSH) กล่าวว่า ตลาดที่อยู่อาศัยแนวสูงยังคงมีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีหลัง  โดยช่วงครึ่งปีหลังปีนี้ บริษัทมีความพร้อมในการโอนคอนโดมิเนียมซึ่งสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่รวม 6 โครงการ แต่ละโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพย่านใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มที่ต้องการที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง และกลุ่มที่ต้องการมีอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน โดยช่วงไตรมาส 3 ได้เริ่มทยอยรับรู้รายได้จากโครงการ เดอะรีเซิร์ฟ 61 ไฮด์อะเวย์, แชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ และโครงการแรกของไตรมาส 4 นี้ที่จะเริ่มโอน “แชปเตอร์ จุฬา-สามย่าน”เป็นที่แรก จากนั้นจะทยอยโอน เดอะไพรเวซี่ จตุจักร, พลัมคอนโด พระราม 2 และ พลัมคอนโด สุขุมวิท 62 ภายในสิ้นปี 2565 มูลค่ารวมทั้ง 6 โครงการอยู่ที่ประมาณ 15,000 ล้านบาท

นายภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท  ให้ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับโครงการแชปเตอร์ จุฬา-สามย่าน โดยระบุว่า โครงการนี้เป็นการตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ “แชปเตอร์” ที่เป็นไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียม ระดับไฮเอนด์ของพฤกษา ที่มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างอย่างชัดเจนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยทำเลสามย่าน ถือเป็นหนึ่งในทำเลยอดนิยม เนื่องจากเป็นย่านที่มีการลงทุนเมกะโปรเจ็กใหญ่มากมาย  โครงการพรั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ “Curated Living Experience” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เมืองและวิถีนิวนอมัลที่ทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตเปลี่ยนไปซึ่งทำให้บ้านกลายเป็นศูนย์กลางของการใช้พื้นที่เพื่อความสุขในทุกกิจกรรมของชีวิต

สำหรับผู้ที่สนใจคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ในทำเลดีศักยภาพย่านใจกลางเมือง พฤกษาพร้อมเปิดจองและโอนทั้ง 6 โครงการใหม่แกะกล่อง พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 900,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธ.ค.65