ธ.กรุงเทพ ร่วมมหกรรมการเงิน ระยอง-ภาคตะวันออก 2-4 ก.ย. 65

HoonSmart.com>>ธนาคารกรุงเทพ ร่วม นำผลิตภัณฑ์ทางการเงินและโปรโมชั่น ร่วมงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 4 หรือ Money Expo Rayong 2022 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ชูคอนเซ็ปต์ “Design Your Wealth for Well-being” 

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และนางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงานฯ และ นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานฯ ร่วม ในโอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 4 หรือ Money Expo Rayong 2022 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ชูคอนเซ็ปต์ “Design Your Wealth for Well-being” พร้อมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน เพื่อเคียงข้างลูกค้าสู่ความมั่งคั่งและมีคุณภาพชีวิตที่ดีทุกด้าน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพมีความมุ่งมั่นที่จะยืนเคียงข้างเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของภาคธุรกิจและคนไทยมาโดยตลอด โดยได้เข้าร่วมมหกรรมการเงิน Money Expo เพื่อเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จะช่วยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของธนาคารกรุงเทพ ไปสู่ประชาชนในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศ

ล่าสุด ธนาคารได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน ระยอง ครั้งที่ 4 หรือ Money Expo Rayong 2022 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-4 กันยายน 2565 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง โดยธนาคารกรุงเทพได้สร้างสรรค์บูธกิจกรรม ด้วยแนวคิด “Design Your Wealth for Well-being” ซึ่งเป็นความตั้งใจของธนาคาร ในฐานะ “เพื่อนคู่คิด” ที่จะเคียงข้างไปกับทุกคนเพื่อก้าวไปสู่ความมั่งคั่งและการมีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกด้าน หรือ Well-being ขณะเดียวกัน ธนาคารยังได้สนับสนุนแนวคิดการก้าวสู่อนาคตอย่างยั่งยืน เพื่อร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยนำโครงสร้างหลักของบูธ Money Expo กรุงเทพฯ มาปรับใช้ให้สอดคล้องกับพื้นที่จัดงานในจังหวัดต่าง ๆ ลดการใช้โครงสร้างแบบ Single Use มุ่งสู่การสร้าง Zero Waste ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณค่าของการเติบโตอย่างยั่งยืนที่ธนาคารให้ความสำคัญและช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นธนาคารชั้นนำให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

นายทวีลาภ กล่าวต่อว่า ธนาคารได้คัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษ ตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่นิยมการใช้งานได้ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ นำโดย ‘บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล’ ที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้ ด้วยจุดเด่นเรื่องความปลอดภัย มั่นใจได้ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งยังสมัครง่าย ผ่านช่องทางโมบายแบงก์กิ้ง พร้อมโปรโมชั่นถึง 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 รับส่วนลด Shopee มูลค่า 300 บาท และต่อที่ 2 รับโปรทุกเดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ทั้งส่วนลด Grab และ Lazada มูลค่ากว่า 1,690 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและ บริษัทฯ กำหนด

ขณะเดียวกัน ธนาคารยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์การต่อยอดสร้างความมั่งคั่งให้แก่ลูกค้า ‘บี ทูเกตเทอร์ เซฟพลัส ลิงค์’ ประกันชีวิตควบการลงทุน ช่วยให้ทุกเป้าหมายที่ออกแบบเป็นไปได้จริง พร้อมรับโบนัสเพิ่มเงินออมสูงถึง 12% ของค่าเบี้ยประกันภัยปีแรกเมื่อชำระเบี้ยครบกำหนด และยังสบายใจกับรูปแบบการจ่ายเบี้ยประกันเพียง 8 ปี วางแผนการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยสะสมความมั่งคั่งจากเงินลงทุนในกองทุนรวมได้มากยิ่งขึ้นด้วย

นายทวีลาภ กล่าวอีกว่า แม้ปัจจุบันสถานการณ์โควิด -19 แม้จะเริ่มคลี่คลาย แต่ธนาคารกรุงเทพยังคงให้ความสำคัญกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของผู้จัดงานและภาครัฐอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้เข้าร่วมชมงานและเจ้าหน้าที่ของธนาคาร ด้วยการจัดพื้นที่ให้มีระยะห่าง รวมทั้งจำกัดจำนวนพนักงานภายในบูธอย่างเหมาะสม กำหนดให้พนักงานทุกคนที่เข้าร่วมปฏิบัติงานต้องได้รับวัคซีนครบตามจำนวน และแสดงผลตรวจ ATK ก่อนเริ่มปฏิบัติงาน รวมไปถึงการจัดเตรียมอุปกรณ์ป้องกันภายในงาน เพื่อความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าและพนักงาน

“ธนาคารกรุงเทพมีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบสุขภาพทางการเงินที่ดี หรือ Financial Wellness ให้แก่พี่น้องชาวระยองและจังหวัดใกล้เคียง ภายในงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 4 ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ถูกออกแบบมาอย่างเข้าใจและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ รวมถึงการเดินหน้าสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวในภูมิภาคต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำถึงความตั้งใจในการเป็น “เพื่อนคู่คิด” ที่พร้อมเคียงข้างและให้คำแนะนำทางการเงินแก่ลูกค้าเพื่อก้าวสู่ความมั่งคั่งได้อย่างยั่งยืน” นายทวีลาภ กล่าว

ธนาคารขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานครั้งนี้ได้แบบ New Normal ทั้งจากช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของผู้จัดงาน www.moneyexpoonline.com หรือขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงานมหกรรมการเงิน ระยอง ครั้งที่ 4 (Money Expo Rayong 2022) ระหว่างวันที่ 2-4 กันยายน 2565 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ระยอง