“เจเล่ – เนสท์เล่ – เซเว่นฯ”ส่งเยลลี่ “Jele x NESTEA” แจ้งเกิดร้านเซเว่น อีเลฟเว่น

HoonSmart.com>>“เจเล่ – เนสท์เล่ – เซเว่นฯ” ผนึกกำลัง ส่งเยลลี่พร้อมดื่ม “Jele x NESTEA” แจ้งเกิด เอ็กซ์คลูซีฟที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นวิตามินซีสูง แคลอรีต่ำ มาพร้อม 2 รสชาติ จำหน่ายแล้วตั้งแต่ต้นธันวาคมนี้ เฉพาะที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นเท่านั้น

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง (SNNP) กล่าวว่า Collaboration Marketing เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่เป็นกระแสมาแรงในยุคนี้ ซึ่งจะช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นก ล่าสุด แบรนด์เจเล่ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางการตลาดเยลลี่ ด้วยการ Collab กับแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ของโลกอย่างเนสท์เล่ โดยร่วมกันพัฒนา Jele x NESTEA เยลลี่พร้อมดื่มเจเล่ผสมชาเนสที มีให้เลือก 2 รสชาติ คือ ชามะนาว และทับทิม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ ด้วยการผสมวิตามินซีในปริมาณสูง และมีแคลอรีต่ำ

“นอกจากการร่วมมือกับเนสท์เล่แล้ว เรายังได้ร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น มาผนึกพลัง เป็นช่องทางจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งให้กับ Jele x NESTEA ด้วย โดยวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เท่านั้น ตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป ในราคาซองละ 10 บาท การผนึกกำลังร่วมกันนี้ ทำให้เชื่อมั่นว่า Jele x NESTEA จะแจ้งเกิดในตลาด และครองใจกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว” นายวิโรจน์ กล่าว

สำหรับกลยุทธ์การตลาดของ Jele x NESTEA นั้น จะมีการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งจะมีกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และโปรโมชั่นพิเศษ ณ จุดขาย โดยสินค้า Jele x NESTEA นี้จะมาช่วยเสริมทัพทำให้แบรนด์เจเล่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และรักษาความเป็นผู้นำทางการตลาดเยลลี่ต่อไป

นางสาวเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร และเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า เนสท์เล่ให้ความสำคัญกับการคิดค้นและนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย ที่มองหาสินค้าที่ช่วยเติมความสดชื่นระหว่างวัน และยังตอบโจทย์ในด้านสุขภาพ มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มเจเล่ผสมชาเนสทีนี้ จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งทางยอดขายของทั้ง 3 พันธมิตร และช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้เจเล่ และเนสที ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ให้กับตลาดและให้ทางเลือกที่หลากหลายสำหรับผู้บริโภค

นางสาวเพ็ญน้อย อุบลวัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ (CPALL) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า เซเว่น อีเลฟเว่นให้ความสำคัญในการคัดสรรอาหารคุณภาพดี เพื่อให้ลูกค้าได้บริโภคและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มเจเล่ผสมชาเนสทีในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ หรือจะสั่งผ่านเซเว่น เดลิเวอรี่ ก็สะดวกสุขภาพดีได้ทุกวัน