จองล้นวันแรก “หุ้นกู้ NUSA” เคพีเอ็ม ชูจุดแข็งมีหลักประกัน

HoonSmart.com>>ปิดการขายเรียบร้อย สำหรับหุ้นกู้มีประกันทั้ง 2 ชุด ของ ณุศาศิริ มูลค่ารวม 450 ล้านบาท โดยมี บล. เคพีเอ็ม เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและเป็นตัวแทนผู้ถือหุ้นกู้ สะท้อนความเชื่อมั่นของนักลงทุน เสริมแกร่งพันธมิตรธุรกิจ พร้อมชู มายโอโชนเขาใหญ่ เป็นเมืองกัญชาเพื่อสุขภาพครบวงจร

นายสุรศักดิ์ บุณยะชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เคพีเอ็ม จำกัด หรือ บล.เคพีเอ็ม เผยว่า หุ้นกู้ บริษัท ณุศาศิริ (NUSA) ทั้ง 2 ชุด มูลค่ารวม 450 ล้านบาท ได้รับการตอบรับที่ดี สะท้อนความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่มีต่อบริษัท รวมถึงแผนงานใหม่ ณุศาศิริ ได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อสร้างเมืองสุขภาพครบวงจร ดันประเทศไทยให้เป็นฮับด้านสุขภาพของเอเชีย

ในพื้นที่นำร่องที่ “มายโอโซน เขาใหญ่” แหล่งโอโซนโลก ให้เป็น “มายโอโซน เขาใหญ่ เมืองสุขภาพกัญชาระดับเวิลด์คลาส” พร้อมปั้นเป็นเมืองสุขภาพยกระดับวิสาหกิจชุมชนและวิสาหกิจเพื่อสังคม แปรรูปผลิตภัณฑ์ กัญชง กัญชา กระท่อม ถูกกฎหมาย พร้อมวิจัยและพัฒนา นวัตกรรมให้ได้สารสำคัญจากพืชกัญชง กัญชาที่มีมูลค่าสูงเพื่อต่อยอดทางธุรกิจ

ทั้งนี้ การเสนอขายหุ้นกู้ ชุดที่ 1 และชุดที่ 2 มูลค่าเสนอขายรวม 450 ล้านบาท โดยชุดที่ 1 อายุตราสาร 1 ปี 4 วัน อัตราดอกเบี้ย 6.65% ต่อปี พร้อมหลักประกันเป็นโฉนดที่ดินและคอนโดห้องชุด มูลค่ารวม 222,879,260 บาท และชุดที่ 2 อายุตราสาร 1 ปี 11 เดือน อัตราดอกเบี้ย 7.00% ต่อปี พร้อมหลักประกันเป็นโฉนดที่ดินและคอนโดห้องชุด มูลค่ารวม863,857,090 บาท โดยหลักประกันในส่วนที่เป็นคอนโด สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และเก็บเข้าที่ บัญชีรับฝากเงินเพื่อผลประโยชน์ของผู้ถือหุ้นกู้ หรือ (Escrow account) ในการออกหุ้นกู้ครั้งนี้ มีบริษัทหลักทรัพย์ เคพีเอ็ม จำกัด เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้และเป็นผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เป็นนายทะเบียนหุ้นกู้และตัวแทนการชำระเงิน และมีบริษัท กุดั่น แอนด์ พาร์ทเนอร์ จำกัด เป็นที่ปรึกษากฎหมาย

ทางด้าน นางสาวอรอนงค์ อินทรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม สายธุรกิจหลักทรัพย์ตราสารหนี้ กล่าวเพิ่มเติมว่า “บริษัทฯ ขอขอบคุณผู้ลงทุนทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และเสียงตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินจาก บริษัทหลักทรัพย์ เคพีเอ็ม จำกัด ด้วยดี ทั้งนี้บริษัทยังคงมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งในตลาดแรก และตลาดรองที่น่าสนใจจากหลากหลายบริษัทชั้นนำในเมืองไทย สำหรับผู้ลงทุนที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ ฝ่ายการตลาด ของบริษัทหลักทรัพย์ เคพีเอ็ม จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-033-1000