นายใหญ่ ALL โชว์แกร่ง ชำระคืนหนี้หุ้นกู้ครบ 200 ล้านบ.

HoonSmart.com>>”ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์” ชำระหุ้นกู้ระยะยาว 200 ล้านบาท ครบเรียบร้อยเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 64 “ธนากร ธนวริทธิ์” ขอบคุณนักลงทุน-ลูกค้า ที่ให้ความไว้วางใจในการดำเนินธุรกิจและเชื่อมั่นในความสามารถในการบริหารงาน ประกาศครึ่งปีหลังเดินหน้าลุยตามกลยุทธ์ เน้นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้ซื้อที่อยู่อาศัยจริง ผู้ที่ซื้อเป็นบ้านหลังแรก ในระดับราคาขายที่เหมาะสม มั่นใจผลงานปีนี้เข้าเป้า 

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (ALL) นำทีมโดย CEO หนุ่มไฟแรง นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า หุ้นกู้ระยะยาวของบริษัทฯ ครั้งที่ 2/2562 ครบกำหนดชำระเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา จำนวน 200 ล้านบาท โดย ALL ได้ดำเนินการชำระหนี้หุ้นกู้ด้วยเงินของบริษัทฯ ครบเต็มจำนวนเรียบร้อยแล้ว

“ALL ขอขอบคุณนักลงทุนและลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจในการดำเนินธุรกิจและเชื่อมั่นในความสามารถในการบริหารงานของบริษัทฯ ทั้งนี้ ในครึ่งหลังของปี 2564 ยังเดินหน้าลุยตามกลยุทธ์ที่วางไว้ เน้นการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้ซื้อที่อยู่อาศัยจริง (Real Demand) ผู้ที่ซื้อเป็นบ้านหลังแรก ในระดับราคาขายที่เหมาะสม มั่นใจจะส่งผลให้ผลการดำเนินงานในปีนี้เป็นไปตามเป้า” นายธนากร กล่าวทิ้งท้าย