gettgo ประกันสุขภาพรูปแบบใหม่ “เลือกไม่ได้ ให้เราช่วย”

HoonSmart.com>> gettgo แพลตฟอร์มเปรียบเทียบประกันออนไลน์ต้อนรับโค้งสุดท้ายผนึกกำลัง 7 พาร์ทเนอร์เบอร์ใหญ่ เมืองไทยประกันชีวิต, เมืองไทยประกันภัย, เจนเนอราลี่ไทยแลนด์, ซิกน่าประกันภัย ,ฟอลคอนประกันภัย, เมนูไลฟ์ประกันชีวิต, และเอ็ทน่า เปิดตัวแพลตฟอร์มเปรียบเทียบประกันสุขภาพใหม่ ล่าสุดเปรียบเทียบง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

นายธนัท จักรวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด กล่าวว่า “gettgo เล็งเห็นปัญหาใหญ่ของกลุ่มคนที่ต้องการซื้อประกัน ที่มักจะถูกยัดเยียดสิ่งที่ไม่จำเป็นให้ สิ่งที่อยากได้กลับไม่ตรงใจหวัง หรือแม้แต่การถือเล่มกรมธรรม์ของตัวเองอยู่ในมือแต่กลับไม่รู้รายละเอียดความคุ้มครองเลยด้วยซ้ำ gettgo จึงเข้ามาเป็นคำตอบให้กับโจทย์สุดหินข้อนี้ พร้อมย้ำว่าเงินทุกบาทที่ผู้บริโภคจ่ายเพื่อเลือกซื้อประกันต้องคุ้มค่าและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชองพวกเขาไม่ใช่จ่ายไปแล้วยังได้ประกันที่ไม่ตรงใจกลับมา”

วิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมายังคงทิ้งร่องรอยให้ผู้คนจดจำเสมอ การใช้ชีวิต อยู่บนความไม่แน่นอน  ดังนั้น gettgo จึงมุ่งต่อยอดเพื่อสอดรับเทรนด์ในปัจจุบันผ่านการพัฒนาแพลตฟอร์มเปรียบเทียบประกันออนไลน์ ให้เข้ามาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยจัดการความเสี่ยงด้านสุขภาพได้ดีขึ้น ให้คนไทยเลือกประกันสุขภาพได้ตามใจสั่งตามสโลแกน “เลือกไม่ได้ ให้เราช่วย” โดยตั้งต้นด้วยคำถามที่ว่า คุณเลือกประกันสุขภาพเพื่อจุดประสงค์อะไร? ลูกค้าสามารถเลือกคำตอบเองได้ ไม่ว่าจะเป็น สำหรับโรคมะเร็งและโรคร้ายแรงอื่น ๆ สำหรับ IPD, OPD ทั่วไป สำหรับประกันอุบัติเหตุ สำหรับการลดหย่อนภาษีหรือเพื่อจุดประสงค์อื่น ๆ หลังจากนั้นระบบจะคิดคำนวณเพื่อเลือกแผนประกันขึ้นมาแสดงตามความต้องการของผู้ใช้อย่างแท้จริง

นายวงกต โตแสง ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์การตลาด กล่าวเสริมว่า “แรงบันดาลใจในการสร้างผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมา มาจากการที่เราเข้าใจว่าความต้องการของทุกคนแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นหากเราทำให้การเลือกประกันสุขภาพทำได้ตามใจสั่ง มันจะกลายเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ทุกคน สุดท้ายนี้เราอยากพัฒนาแพลตฟอร์มที่จะมาเปลี่ยนเรื่องประกันที่ใครได้ยินก็คง ‘ส่ายหัว’ ให้กลายเป็นได้ยินแล้ว ‘พยักหน้า’ ได้ อีกทั้งยังสามารถขับเคลื่อนให้คนไทยหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพได้มากขึ้นอีกด้วย”

ด้านนายธนัท ทิ้งท้ายว่า “เราต้องการเป็นสิ่งใหม่ที่ถึงจะแตกต่างแต่ยังคงตามใจสั่งอยู่ gettgo จึงเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่พร้อมปรับตัวไปกับอนาคต และพร้อมพัฒนาสิ่งใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างครอบคลุมที่สุด”

สุดท้ายสำหรับใครที่สนใจอยากลองเลือกประกันสุขภาพแบบตามใจสั่งติดเอาไว้ในยุคที่เราต้องมีเครื่องมือเอาไว้สู้กับความไม่แน่นอนในอนาคตก็สามารถเข้าไปลองใช้และเลือกประกันสุขภาพได้แล้ววันนี้ที่ gettgo.com/health-insurance