BC เซ็นสัญญา “ดิ เออร์เบิน ออฟฟิศ” เช่าโครงการ Summer Point เปิดบริการปีนี้

HoonSmart.com>> “บูทิค คอร์ปอเรชั่น” ปั้นโปรเจ็กต์ครีเอทีฟ สเปซ รองรับการทำงานแบบ New Normal ผ่านโครงการ Summer Point ใจกลางสุขุมวิท เซ็นสัญญา “ดิ เออร์เบิน ออฟฟิศ” เช่าโครงการ พร้อมเปิดให้บริการปี 63 นี้

นายเอกณัฐ อึ้งภากรณ์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น (BC) เปิดเผยถึง ความคืบหน้าโครงการ ซัมเมอร์พอยท์ (Summer Point) โครงการมิกซ์ยูส (Mixed-use) แห่งใหม่ของบริษัทฯ ภายใต้คอนเซปต์ “Work & Play” ตอบรับการทำงานของคนรุ่นใหม่ Work-Life Flow เตรียมพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเดือนตุลาคม ปี 2563 นี้ ล่าสุด ในพิธีลงนามในสัญญาและพิธีต้อนรับ ดิ เออร์เบิน ออฟฟิศ พระโขนง โคเวิร์คกิ้ง สเปซ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับ 2 สาขาแรกที่อาคารเมโทรโพลิส และอาคารเมืองไทยภัทร คอมเพล็กซ์ ด้วยอัตราการเช่าพื้นที่สูงกว่า 85 % และล่าสุดกับสาขาที่ 3 ณ โครงการ ซัมเมอร์พอยท์ อย่างเป็นทางการ บนชั้น 2 บริเวณด้านหน้าโครงการ ขนาดพื้นที่รวมกว่า 1,200 ตารางเมตร เพียง 1 ก้าวจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีพระโขนง บนทำเลศักยภาพถนนสุขุมวิทของกรุงเทพฯ อีกทั้งยังห่างจากทางขึ้นทางด่วนเพียงไม่กี่ร้อยเมตรเท่านั้น

“โครงการซัมเมอร์พอยท์ เป็นพื้นที่ทำงานที่มีความยืดหยุ่นและเป็นการผสมผสานระหว่างการทำงานของวิถีชีวิตสมัยใหม่เข้ากับการใช้ชีวิตในเมืองและเทคโนโลยี สำหรับ ดิ เออร์เบิน ออฟฟิศ พระโขนง สาขาใหม่นี้ จะเป็นพื้นที่ทำงาน ที่เน้นแนวคิดเรื่อง Work-Life Balance หรือความสมดุลในการทำงาน โดยมีการวางกลยุทธ์ให้ที่นี่เป็นแพลตฟอร์มสร้างสรรค์อันสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจสตาร์ทอัพ และเอสเอ็มอี โดยจะเป็นเป็นโคเวิร์กกิ้งสเปซแบบผสมผสานที่ไม่เหมือนใคร ด้วยรูปแบบสำนักงานที่มีการให้บริการที่ยืดหยุ่นซึ่งมาพร้อมกับการให้บริการ WIFI 6 และ ระบบเทคโนโลยี VOIP เพื่อให้ผู้ทำงานยุคดิจิทัลมีอิสระในการทำงาน มีโอกาสในการขยายธุรกิจให้เติบโต และมีความสุขมากขึ้น ในราคาที่จับต้องได้สำหรับพื้นที่ทำงาน และโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายไอที แต่ในขณะเดียวกันกลับสามารถเข้าถึงและขยายเครือข่ายทางสังคมได้อย่างกว้างขวาง” นายทริน แดนซ์ กล่าว

ทั้งนี้ โครงการ Summer Point เป็นอาคารสูง 5 ชั้น พร้อมที่จอดรถชั้นใต้ดิน 2 ชั้น ซึ่งสามารถจอดรถได้กว่า 78 คัน ตั้งอยู่ติดรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีพระโขนง ปากซอยสุขุมวิท 69 ติดที่ทำการไปรษณีย์พระโขนง ตัวโครงการออกแบบทันสมัยด้วยรูปลักษณ์สะดุดตา ตั้งใจให้เป็นการสร้างสรรค์พื้นที่การทำงานที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจต่อคนทำงาน ครอบคลุมพื้นที่กว่า 5,700 ตารางเมตร มีพื้นที่ให้เช่าต่อชั้นประมาณ 1,200 ตารางเมตร สามารถแบ่งเป็นยูนิตย่อยได้ตั้งแต่ 90 – 250 ตร.ม. มีความสูงจากพื้นถึงฝ้า 3 เมตร ผสมผสานระหว่างสำนักงานให้เช่า พื้นที่ร้านค้าปลีก สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบอย่างครบครัน เชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธารณะ และย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ อาทิ ทองหล่อ สยามสแควร์ ฯลฯ อีกทั้งความน่าสนใจยังเป็นโครงการที่สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชม.

น.ส.เพชรรัตน์ พูลทัศฐาน ผู้อำนวยการ แผนกพื้นที่สำนักงาน บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด คาดว่าโครงการ Summer Point จะแล้วเสร็จสมบูรณ์ในเดือนตุลาคม 2563 นี้ และคาดว่าจะได้รับผลตอบรับจากผู้เช่าเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับความสำเร็จในโครงการ Summer Hill และ Summer Hub Offices ที่อยู่ในย่านเดียวกัน

“สำหรับโครงการ Summer Point เป็นอีกโครงการไฮไลท์ของบริษัทฯ ที่ต่อยอดความสำเร็จมาจากโครงการ Summer Hill และ Summer Hub Offices ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าผู้เช่าพื้นที่เป็นจำนวนมาก โดยทั้ง 2 โครงการ มีอัตราการเช่าพื้นที่โดยรวมสูงกว่า 95% ส่งผลให้บูทิค คอร์ปอเรชั่น เล็งเห็นถึงโอกาสทอง ปั้นอีกแลนด์มาร์คใหม่ใจกลางเมือง เพื่อพัฒนาโครงการ Summer Point นี้ขึ้นมา เป็นโครงการ Mixed-use แห่งใหม่ ของบริษัทฯ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามโครงการ Summer Hill และ Summer Hub Offices เพื่อเสริมสร้างให้บริเวณย่านนี้เป็นทำเลโดดเด่นใจกลางสุขุมวิทที่สะดวกสบาย และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะแก่การตั้งสำนักงาน หรือการทำงานในแบบ Co-working space” นายเอกณัฐ กล่าว