TMB ส่ง “เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 ซีไอ พลัส” ชูจุดเด่นคุ้มครองสูง

HoonSmart.com>> “ทีเอ็มบี” แนะนำแผนประกันชีวิตตัวช่วยสร้างรากฐานที่มั่นคงให้ครอบครัว ชู “เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10” โดดเด่นด้วยความคุ้มครองสูง ครอบคลุมทั้งชีวิต และอุบัติเหตุ เบี้ยประกันไม่สูญเปล่า คัดสรรมาให้เลือก 3 แผนตามความต้องการ โดยเน้นชูแผนประกันแบบ ซีไอ พลัส ที่มอบเบ็ดเสร็จครบทุกความคุ้มครองทั้งชีวิต อุบัติเหตุ จนถึงโรคร้ายแรง ตอบโจทย์ตรงจุดทุกความต้องการให้ลูกค้ามั่นใจกับการวางแผนสร้างความมั่นคงให้ครอบครัวในระยะยาว

ชวมนต์ วินิจตรงจิตร

นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจประกัน ธนาคารทหารไทย (TMB) เปิดเผยว่า ทีเอ็มบีไม่หยุดนิ่งที่จะมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ตรงจุดทุกความต้องการของลูกค้าพร้อมบริการที่เหนือความคาดหมาย รวมถึงปรับเปลี่ยนวิสัยทัศน์และมุมมองให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งทุกคนกำลังดำเนินชีวิตอยู่ในยุค New Normal จากผลกระทบของโรคโควิด-19 ทำให้ทั่วโลกตื่นตัวและตระหนักถึงความสำคัญในการวางแผนอนาคต เพื่อรองรับความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นเพื่อเป็นหลักประกันในชีวิตให้แก่ตนเองและครอบครัว ซึ่งแผนประกันชีวิตเพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 (Pay Light High Protect 20/10) จะช่วยให้ลูกค้าอุ่นใจมากกว่า

สำหรับจุดเด่น คุ้มครองหนัก รับความคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณีสูงสุด 999 ล้านบาท นาน 20 ปี (ความคุ้มครองการเสียชีวิตเป็นไปตามทุนประกัน) ชำระเบี้ยคงที่เพียง 10 ปี พร้อมความสบายใจว่าเบี้ยประกันไม่สูญเปล่า รับเบี้ยประกันคืนทั้งหมดเมื่ออยู่ครบสัญญา คุ้มครองเพิ่มเป็น 2 เท่า หากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และรับเพิ่มเป็น 3 เท่าหากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณภัย พิเศษ สำหรับเพย์ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 ซีไอ พลัส เพิ่มความคุ้มครอง 50 โรคร้ายแรง รับเงินก้อนสำหรับรักษาตัวทันทีที่ตรวจพบ และคืนเงินและเบี้ยประกันโรคร้ายทั้งหมด เมื่อลูกค้าอยู่ครบสัญญาและไม่เคยมีการเรียกร้องผลประโยชน์โรคร้ายแรงระยะรุนแรง เพื่อให้ลูกค้าใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจมากขึ้น

แผนประกันชีวิต เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 ตอบโจทย์จบทุกความต้องการ ด้วยแผนประกันที่คัดสรรมาให้เลือกถึง 3 แผนดังนี้ แผนที่ 1. เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 มาตรฐาน คุ้มครองชีวิตสูง พร้อมรับเพิ่มเป็น 2 เท่าหากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และคืนเงินค่าเบี้ยประกันที่ชำระมา เมื่ออยู่ครบสัญญา แผนที่ 2. เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 ซีไอ คุ้มครองอุบัติเหตุ พร้อมเพิ่มเติมความคุ้มครอง 50 โรคร้ายแรง และคืนเงินค่าเบี้ยประกันของความคุ้มครองหลักที่ชำระมา เมื่ออยู่ครบสัญญา และแผนที่ 3. เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10

ซีไอ พลัส คุ้มครองทั้งชีวิต อุบัติเหตุ และ 50 โรคร้ายแรง พร้อมคืนเงินค่าเบี้ยประกันที่ชำระมาทั้งหมด ทั้งค่าเบี้ยประกันของความคุ้มครองหลักและเบี้ยประกันโรคร้าย เมื่อลูกค้าอยู่ครบสัญญาและไม่เคยมีการเรียกร้องผลประโยชน์โรคร้ายแรงระยะรุนแรง ทำให้เบี้ยที่จ่ายไปไม่สูญเปล่า ถือเป็นฟีเจอร์เด่นกับการประกันโรคร้ายที่คิดมาตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนอยากวางแผนการเงินให้ครอบครัว เพื่อเป็นรากฐานในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นในระยะยาว

พิเศษ! แผนประกันชีวิต “เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10” เพื่ออนาคตที่ดีของครอบครัว สร้างความมั่นใจให้ชีวิตคุณและครอบครัวด้วยหลักประกันความคุ้มครองสูง มาพร้อมกับโปรโมชันแบบจัดเต็ม เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตทีเอ็มบี หรือธนชาต ได้รับเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุดถึง 10% พร้อมรับเพิ่มโทรศัพท์มือถือไอโฟน 11 ความจุ 256GB มูลค่า 30,900 บาทอีก 1 เครื่อง ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สาขาของทีเอ็มบีทั่วประเทศ หรือ Contact Center โทร.1558 หรือ www.tmbbank.com