“นกแอร์” เปิดบริการ Nok Super Seat เพิ่มที่นั่งเดี่ยวทุกเที่ยวบิน

HoonSmart.com>> “นกแอร์” เปิดบริการนกซุปเปอร์ซีท (Nok Super Seat) ทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้มเหมือนเดิม ตอบโจทย์ความต้องการที่นั่งเดี่ยวทุกเที่ยวบิน พร้อมสิทธิเพิ่มน้ำหนักกระเป๋า เช็กอินช่องทางพิเศษ

นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ (NOK) เปิดเผยว่า สายการบินนกแอร์ได้เพิ่มการให้บริการในส่วนของที่นั่งเพิ่มขึ้นอีก โดยได้มีการเปิดให้บริการ นกซุปเปอร์ซีท (Nok Super Seat) ทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้มเหมือนเดิม โดยการให้บริการ “Nok Super Seat” คือการที่นั่งที่ไม่มีผู้โดยสารอื่นนั่งข้างๆ โดยจะเป็นเก้าอี้ถัดไปในแถวและฝั่งเดียวกันของที่นั่ง ได้แก่ ที่นั่งหมายเลข 30A 30C 31H 31K ของเครื่องบินรุ่น Boeing 737-800 อย่างไรก็ตามการให้บริการครั้งนี้จะยกเว้นในเครื่องบิน Q400 และเที่ยวบินเส้นทางจีน ซึ่ง “Nok Super Seat” จะมีแค่เฉพาะที่นั่ง 30A และ 30C เท่านั้น

สำหรับการให้บริการ Nok Super seat ยังมาพร้อมการให้บริการพิเศษอีกมากมาย เช่น การเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าให้อีก 10 กิโลกรัม เช็กอินช่องทางพิเศษ พร้อมด้วยการขึ้นเครื่องและได้กระเป๋าก่อนใครรวมทั้งยังมีการให้บริการชา กาแฟ ที่พร้อมเสิร์ฟเพื่อให้บริการแก่ผู้โดยสารทุกท่านที่ใช้บริการ

อีกทั้งผู้โดยสารสามารถทำการเลือกที่นั่งล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ได้ถึง 4 ชั่วโมง ก่อนกำหนดการบินได้ ซึ่งผู้โดยสารสามารถเลือกที่นั่งบนเครื่องได้ด้วยตัวเองก่อนการเดินทาง เพื่อให้ได้นั่งในมุมโปรด และสามารถชมวิวริมหน้าต่างเพลินๆ หรือจะริมทางเดินเพื่อความคล่องตัวได้อีกด้วย

“การเปิดให้บริการ Nok Super seat ในครั้งนี้ เพื่อยกระดับการให้บริการของสายการบินนกแอร์ และให้ผู้โดยสารสามารถมีสิทธิ์เลือกได้เองที่นั่งได้ตามความต้องการ และนอกจาก Nok Super seat สายการบินนกแอร์ยังมีนกพรีเมี่ยมซีท (Nok Premium Seat) และนกแฮปปี้ซีท (Nok Happy Seat) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการการเลือกที่นั่งของผู้โดยสาร เพื่อให้ในทุกการเดินทางกับสายการบินนกแอร์ตรงกับความต้องการของผู้โดยสาร” นายวุฒิภูมิ กล่าว