“ธนินท์ เจียรวนนท์” บอกเล่าประสบการณ์ “ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว”

HoonSmart.com>>ครั้งแรกของ “ธนินท์ เจียรวนนท์” ประธานอาวุโส เครือซีพี บอกเล่าประสบการณ์ชีวิตและธุรกิจบนหนังสือ “ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว”  เตรียมขึ้นเวที Exclusive Talk ในวันอาทิตย์ที่ 6 ต.ค.นี้ เปิดใจเบื้องหลังและความคิดในการทำหนังสือเล่มแรกในชีวิต ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 อิมแพ็ค เมืองทองธานี รายได้จากการจำหน่ายมอบให้การกุศล

นางสาวคริสมาส ศุภทนต์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ในฐานะบรรณาธิการหนังสือ “ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว” เปิดเผยว่า หนังสือ “ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว”คือ หนึ่งในภารกิจสำคัญ ที่เกิดขึ้นจากความมุ่งมาดปรารถนา ของท่านประธานอาวุโสธนินท์ เจียรวนนท์ โดยถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดจากปากของท่านประธานอาวุโสโดยตรง ใช้เวลา เขียนและผลิดนาน 8 ปี เพื่อให้ได้มาซึ่งปรัชญา แนวคิด และประสบการณ์ ที่มีทั้งความล้มเหลวและความสำเร็จ เส้นทางชีวิต วิธีคิด และการสร้างธุรกิจเพื่อให้เป็นบทเรียนและเคล็ดวิชาและแรงบันดาลใจแก่คนรุ่นหลัง โดยเฉพาะนักธุรกิจรุ่นใหม่ หรือ Start up

ทั้งนี้ รายได้จากการจำหน่ายจะมอบให้กับการกุศลเพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม และในการนี้ ท่านประธานอาวุโสธนินท์ จะขึ้นเวที Exclusive Talk ในมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 เพื่อเปิดใจถึงเบื้องหลังการทำหนังสือความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม เวลา 13.00 – 16.00 น. ห้อง The Portal Ballroom อิมแพ็ค เมืองทองธานี

“หนังสือเล่มนี้จะให้กำลังใจคนทำธุรกิจ ปลุกพลังให้สู้ อย่าถอย ถือเป็นเล่มแรกที่ท่านประธานอาวุโส เครือซีพีลงมือถ่ายทอดประสบการณ์ของท่านทุกตัวอักษร พร้อมการวิเคราะห์ ให้วิธีคิด และ กลยุทธ์ที่พิสูจน์มาแล้ว” บรรณาธิการ หนังสือ ‘ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว’ กล่าว

ทั้งนี้ หนังสือ “ความสำเร็จ..ดีใจได้วันเดียว” จะเปิดจำหน่ายครั้งแรก ณ งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 2-13 ตุลาคม 2562 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หากท่านใดสนใจสามารถแวะไปได้บูธมติชน T06 ชาเลนเจอร์ 2 ซึ่งวางจำหน่ายในราคาเล่มละ 295 บาท