CPF มั่นใจปีนี้โตแข็งแกร่ง ส่งซิก Q2/68 ผลงานแจ่ม

HoonSmart.com>> CPF  มั่นใจผลการดำเนินงานปี 2568 แข็งแกร่ง  ส่งสัญญาณ Q2/68 ผลงานดี สวนทางราคาหมูอ่อนตัวลง 

ประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ

นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร  (CPF)  กล่าวว่า ปีนี้ผลการดำเนินงานของบริษัทยังแข็งแกร่ง คาดว่า ไตรมาส 2/68  มีผลการดำเนินงานที่ดี แม้ว่าราคาหมูจะอ่อนลงตามฤดูกาลที่เข้าหน้าฝน แต่ยังอยู่ในระดับราคาที่สูงกว่าที่บริษัทคาดไว้

ขณะที่การดำเนินงานในต่างประเทศ  เป็นไปตามเป้าหมาย และบางประเทศดีเกินกว่าที่คาดไว้ เหตุการณ์ในประเทศเวียดนามได้คลี่คลายลงกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

ส่วนของความไม่เข้าใจกันระหว่างประเทศกัมพูชากับประเทศไทยนั้น ไม่ได้ส่งผลกระทบเชิงลบกับผลการดำเนินงานในประเทศกัมพูชาของบริษัทแต่อย่างใด และบริษัทได้มีการติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

” บริษัทเชื่อว่า ด้วยความมุ่งมั่นนำระบบงานต่าง ๆ เข้ามาพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การพัฒนามาตรฐานการเลี้ยงสัตว์ให้มีความปลอดภัยทางชีวภาพสูงสุด จะทำให้บริษัทมีต้นทุนที่ดี สามารถแข่งขันในตลาดได้ รวมทั้งการพัฒนาไปสู่นวัตกรรมความยั่งยืน สร้างความพึงพอใจให้กับผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วนได้อย่างเหมาะสม” ผู้บริหารกล่าวทิ้งท้าย