CH ปักหมุดรายได้ปี 66 โตเกิน 10% รุกขยายตลาดเอเชียตอ.เฉียงใต้

HoonSmart.com>> “เจริญอุตสาหกรรม” (CH) ปักหมุดรายได้ปีนี้โต 10% ลุยขยายตลาดส่งออกกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และออกผลิตภัณฑ์ใหม่ต่อเนื่อง ด้าน CEO “ศักดา ศรีแสงนาม” โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “น้องสไบ ขนมไทยอบกรอบ” ภายใต้แบรนด์ Bangkok Tasty ในรูปแบบ snack พกพาได้ พร้อมเปิดตัวร้านค้าเฉพาะแบรนด์ Bangkok Tasty 2 แห่งรองรับนักเดินทาง-ท่องเที่ยวกลับมาคึกคัก

นายศักดา ศรีแสงนาม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจริญอุตสาหกรรม (CH) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลไม้และอาหารแปรรูป ภายใต้แบรนด์บริษัท (Bangkok Tasty) และภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายรายได้ปีนี้เติบโตไม่น้อยกว่า 10% จากปีก่อน จากแผนการขยายตลาดส่งออกไปยังกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกเหนือจากตลาดส่งออกหลักไปยังประเทศในแถบยุโรปและสหรัฐอเมริกา ประกอบกับมีแผนการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อรองรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวในประเทศอีกด้วย

โดยล่าสุดบริษัทฯ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “น้องสไบ ขนมไทยอบกรอบ” ซึ่งเป็น Snack 5 รสชาติ ที่ตอบโจทย์การทานขนมโดยไม่ต้องใช้มือสัมผัส สามารถเขย่า-ฉีก-เท รับประทานได้ทันที ประกอบด้วย 1.ข้าวเหนียวมะม่วง 2.ข้าวเหนียวทุเรียน 3.ข้าวเหนียวถั่วดำ 4.กล้วยบวชชี 5.เผือกบวด โดยน้องสไบ ขนมไทยอบกรอบ เป็นสินค้า snack ที่ปราศจากผงชูรส ไร้ไขมันทรานส์ ปราศจากกลูเตน อีกทั้งยังเป็นวีแกน และ plant-based ที่มังสวิรัติสามารทานได้ มีแพลนวางจำหน่ายทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังคงพัฒนาและออกสินค้าใหม่ที่หลากหลายอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนการขยายตลาดสินค้าของฝากของที่ระลึกให้ครอบคลุมเพิ่มขึ้น

“เรายังคงมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำ INNOVATIVE HEALTHY FOOD โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โดยเฉพาะกลุ่ม Healthy Food เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ แต่ยังคงรสชาติที่อร่อย ด้วยกระบวนการผลิตที่ไม่ลดคุณค่าทางโภชนาการและยังคงเนื้อสัมผัสใกล้เคียงกับผลไม้นั้นๆ มากที่สุด ทำให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอยู่เสมอ และเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ผลักดันให้ยอดขายของบริษัทฯ เติบโตแข็งแกร่งต่อไป” นายศักดา กล่าว

พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ได้เปิดตัวร้านค้าเฉพาะของแบรนด์ Bangkok Tasty (Kiosk) สำหรับวางขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ โดยเริ่มวางขายที่แรก ณ โครงการ Central Village Bangkok Luxury Outlet ตั้งอยู่ บนถนนสุวรรณภูมิ 3 ซึ่งเป็นถนนสายหลักเข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 10 นาที และเตรียมเปิดตัวร้านค้าเฉพาะของแบรนด์ Bangkok Tasty (Kiosk) อีก 1 ร้านค้า ณ โครงการ SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK ตั้งอยู่บนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์กรุงเทพ – ชลบุรี) กม. 23 ซึ่งถือเป็นทำเลยุทธศาสตร์ที่ดีเพื่อรองรับนักเดินทางหรือนักท่องเที่ยวได้อย่างดีอีกด้วย