บางจากฯ มอบสุขส่งท้ายปีเติมน้ำมัน 3 ธ.ค.นี้ รับส่วนลดเป็นคะแนนเพิ่ม

HoonSmart.com>> บางจากฯ ร่วมมอบความสุขส่งท้ายปี จัดโครงการสุดปัง สนับสนุนการเดินทางช่วงวันพ่อและช่วยลดค่าครองชีพผู้บริโภค สมาชิกบางจากเติมน้ำมันชนิดใดก็ได้รับส่วนลดเป็นคะแนนเพิ่มอีกลิตรละ 1.50 บาท วันที่ 3 ธ.ค.นี้ ณ สถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วประเทศที่ร่วมรายการ พร้อมเตรียมส่งมอบความสุขอีกมากมายต้อนรับปีใหม่

นายสมชัย เตชะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจการตลาด บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น (BCP) เปิดเผยว่า ในช่วงท้ายปี บางจากฯ จัดโครงการเพื่อร่วมมอบความสุข สนับสนุนการเดินทางช่วงวันพ่อและช่วยลดค่าครองชีพผู้บริโภค โดยสมาชิกบางจากเติมน้ำมันแก๊สโซฮอล์หรือดีเซลทุกชนิด รับส่วนลดเป็นคะแนนสะสมส่วนเพิ่มสูงสุดมูลค่าลิตรละ 1.50 บาท เพิ่มเติมจากคะแนนที่ได้รับตามปกติ ทั้งนี้ สมาชิกบางจาก 1 หมายเลข สามารถรับสิทธิตามรายการส่งเสริมการขายพิเศษนี้ได้ 1 ครั้ง จำกัดสูงสุดไม่เกิน 100 ลิตร เฉพาะวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ภายในเวลาทำการของแต่ละสถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ดูเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.bcpgreenmiles.com หรือโทร. 1651 กด 3 สำหรับผู้ที่ยังไม่เป็นสมาชิกสามารถสมัครสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ได้ง่ายๆ หลากหลายช่องทาง ได้แก่

• Bangchak Mobile Application
• Bangchak LINE Official Account
• https://member.bangchak.co.th/th/register
• สถานีบริการน้ำมันบางจาก
• Call Center 1651 กด 3

หลังการสมัครครบตามขั้นตอนไม่ว่าผ่านช่องทางใด สมาชิกบางจากสะสมคะแนนได้เลยเพียงบอกหมายเลขโทรศัพท์และสามารถร่วมโครงการดังกล่าวในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ตามรายละเอียดดังกล่าวข้างต้น

นายสมชัย กล่าวต่อไปว่า หลังจากนี้บางจากฯ จะส่งมอบสิ่งดีๆ เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ร่วมสร้างความสุข ช่วยกระตุ้นการเดินทางและฟื้นฟูเศรษฐกิจได้อีกทางหนึ่ง