SABUY ผุดโครงการ ติดตั้งตู้ผ้าอนามัยอัตโนมัติ ฟรี 100 โรงเรียน ตั้งเป้า 10,000 ตู้ทั่วประเทศ

HoonSmart.com>>เวนดิ้ง พลัส  บริษัทในกลุ่มบริษัท สบาย เทคโนโลยี  ผุดโครงการเพื่อสังคม ภายใต้แนวคิด Creating Shared Value (CSV)  ตั้งโครงการ “สุขสบาย หายฉุกเฉิน”  ตู้จำหน่ายผ้าอนามัยฟรี ให้แก่โรงเรียนมัธยมหญิงและสหศึกษาทั่วประเทศที่ขาดแคลนสวัสดิการ พร้อมทั้งเปิดโอกาสสำหรับหน่วยงานต่างๆ บริษัท โรงงานที่สนใจ สามารถแจ้งลงทะเบียนได้ ตั้งเป้าติดตั้งให้ได้ 10,000 ตู้ ทั่วประเทศภายในปี 65

วิรัช มรกตกาล

นายวิรัช มรกตกาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวนดิ้ง พลัส จำกัด และประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพาณิชย์และการลงทุน กลุ่ม SABUY ได้เปิดเผยเกี่ยวกับนโยบาย CSV และโครงการดังกล่าวนี้ว่า “ธุรกิจในกลุ่มของ SABUY เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างธุรกิจของเราให้สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนและสังคมโดยภาพรวมอยู่อย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการวางวิสัยทัศน์แนวทางธุรกิจในเครือของ SABUY ทั้งหมด ที่มุ่งมั่นพัฒนาและต้องการสร้างเทคโนโลยีที่เข้าถึงง่าย ซึ่งเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพก็เป็นอีกหนึ่งภารกิจที่เราวางแผนไว้ และเพื่อตอบสนองนโยบายนี้ ทางบริษัทเวนดิ้ง พลัส ที่เป็นธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เปิดให้บริการครอบคลุมกว่า 48 จังหวัดทั่วประเทศ เราได้มีการพัฒนาขยายผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ล่าสุดคือ ตู้ผ้าอนามัยอัตโนมัติ ซึ่งเราเล็งเห็นว่าปัจจุบันมีโรงเรียนมัธยมที่การเข้าถึงสุขอนามัยและเทคโนโลยียังเป็นเรื่องยาก ดังนั้นผลิตภัณฑ์ตู้ผ้าอนามัยนี้จึงนับได้ว่าจะเป็นเครื่องมืออย่างดีที่จะเป็นช่องทางในการส่งเสริมเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพสู่สังคมได้ในวงกว้าง”

โครงการ “สุขสบาย หายฉุกเฉิน” นี้ ทางเวนดิ้ง พลัส จะเปิดรับโรงเรียนมัธยมหญิง หรือสหศึกษา มหาวิทยาลัย ที่สนใจสามารถลงทะเบียนแจ้งความจำนงเพื่อรับการติดตั้งตู้ผ้าอนามัยอัตโนมัติได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเราจะพิจารณาจำนวนตู้ ตามจำนวนของนักเรียน อาจารย์และเจ้าหน้าที่สถานศึกษาเพื่อให้สามารถรองรับความต้องการได้อย่างเพียงพอ โดยโครงการนี้เราเปิดรับสถานศึกษาทั้งสิ้น 100 แห่ง ครอบคลุมเขตพื้นที่ให้บริการ 51 จังหวัด ทางเวนดิ้ง พลัส หวังว่าเราจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างสุขอนามัยและการเข้าถึงปัจจัยพื้นฐานสำหรับสุภาพสตรีทุกท่านนะครับ” นายวิรัชกล่าวเสริมปิดท้าย

นอกจากนี้ เพื่อให้การให้บริการตู้ผ้าอนามัยสามารถเข้าถึงยังกลุ่มประชาชนทั่วไป หากมีหน่วยงาน บริษัท หรือโรงงานต่างๆที่สนใจเสริมสร้างสวัสดิการและยกระดับสุขอนามัยของพนักงานก็สามารถติดต่อร่วมลงทะเบียนขอรับการติดตั้งตู้ผ้าอนามัยฟรี ได้เช่นกัน โดยตั้งเป้าการติดตั้งและเปิดให้บริการตู้ผ้าอนามัยอัตโนมัติทั้งสิ้น 10,000 ตู้ ทั่วประเทศ

สำหรับสถานศึกษาหรือหน่วยงานที่สนใจโครงการเพื่อสังคม “สุขสบาย หายฉุกเฉิน” สามารถลงทะเบียนแจ้งความจำนงเข้าร่วมโครงการเพื่อรับการติดตั้งตู้ผ้าอนามัยอัตโนมัติได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่านทางเวปไซต์ www.vdp.co.th/สุขสบายหายฉุกเฉิน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line O/A : @vendingplus ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565