บล.พายจัดสัมมนาออนไลน์ 11 มิ.ย. อัพเดทกลยุทธ์หุ้นครึ่งปีหลัง-กลุ่มไหนจะได้ไปต่อ?

HoonSmart.com>> “บล.พาย” (Pi) จัดสัมมนาออนไลน์ พร้อมอัพเดตกลยุทธ์หุ้น ดึง ‘กวี ชูกิจเกษม’ และ ‘วทัญ จิตต์สมนึก’ ร่วมเป็นวิทยากร เสาร์ 11 มิ.ย.65 ผ่านช่องทาง Facebook Pi Securities หรือ https://fb.me/e/5DVjSOEsi

บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) หรือ “Pi” จัดสัมมนาผ่านช่องทาง Online ในหัวข้อ “กลยุทธ์หุ้นครึ่งปีหลัง – กลุ่มไหนจะได้ไปต่อ?” พร้อมอัพเดตเรื่องหุ้นในหัวข้อ “ทิศทาง SET Index ครึ่งปีหลังจะเป็นอย่างไรเมื่อต้องเผชิญความเสี่ยงจากเศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว และดอกเบี้ยยังอยู่ในช่วงขาขึ้น” , “หุ้นกลุ่มไหนที่มีปัจจัยบวกสนับสนุน และหุ้นกลุ่มไหนที่ไม่น่าลงทุน” และ “แนะนำหุ้นน่าสนใจครึ่งปีหลัง” โดยได้วิทยากรผู้มีประสบการณ์อย่าง คุณกวี ชูกิจเกษม ผู้บริหาร บล. พาย ดีกรีนักกลยุทธ์ยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อนและคุณวทัญ จิตต์สมนึก ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์กลยุทธ์ บล. พาย มาร่วมให้ความรู้เรื่องการลงทุนผ่านช่องทาง Online

งานสัมมนา Online ในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565 เวลา 9.00 – 12.00 น. นักลงทุนหรือผู้ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมรับฟังได้ทาง Facebook Pi Securities หรือ https://fb.me/e/5DVjSOEsi ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย