คอลัมน์เสือใหญ่ : CGS โฉมใหม่ ..ทำความรู้จัก Pi

By…เจ๊รัชดา 

www.HoonSmart.com “เสนอความจริงทุกการลงทุน” ปีที่ 4 วันที่ 20 ม.ค. 2565

@@@ ดัชนี SET (19 ม.ค.) ปรับตัวลงเล็กน้อย ปิด 1,658.24 จุด -2.03 จุด มูลค่าซื้อขาย 96,191.89 ล้านบาท

@@@ กองทุนขายต่อเนื่องอีก -2,981 ล้านบาท , ต่างชาติ +1,046 ล้านบาท , พอร์ตบล.-503 ล้านบาท และรายย่อย +2,437 ล้านบาท

@@@ หุ้นโรงกลั่น ได้อานิสงส์น้ำมันพุ่ง ค่าการกลั่นทรงตัวระดับสูง หนุนผลดำเนินงานไตรมาส 4/64 ต่อเนื่องไตรมาส 1/65 กำไรโตได้ …ฉะนั้น หุ้นน้ำมัน-การกลั่น ยังไปได้ระยะนี้ ล้อไปกับราคาน้ำมันดิบโลก ที่ยังทำนิวไฮต่อเนื่องในรอบ 7-8 ปี  

@@@ สงกะสัยจริงว่าหุ้น AQUA  ออกทรงราคาพุ่ง -วอลุ่มพอง ขึ้นมาปิดเหนือ 0.70 บาท แบบนี้ มีอะไรซ่อนไว้ในกอไผ่ …. อิเจ๊เริ่มมั่นใจซะแล้วสิว่า ดีลจบครบที่ป้าย …5555

@@@ EE ยังเป็นหุ้นที่เล่นดีต่อเนื่องในช่วงนี้ ลงมามีแรงซื้อกลับ ราคาขยับกลับขึ้นไปปิด 2.20 บาท +0.10 บาท ซื้อขายแน่นมาหลายวัน …เล่นกันวนไปก่อน XW วันที่ 4 ก.พ.นี้

@@@ ในที่สุด คันทรี่ โฮลดิ้งส์ ( CGH ) ก็ปล่อยช็อตเด็ด หลังจากซุ่มเงียบ ให้บล.คันทรี่ กรุ๊ป ( CGS ) เป็นเสือซุ่มปฏิบัติการอยู่ข้างหลังเงียบ ๆ สร้างแพลตฟอร์ม เทรดสินค้าสินทรัพย์ทั่วโลกได้หลากหลาย บนแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นมาใหม่ชื่อ “ Pi  “ ชื่อเดียวกับชื่อใหม่ของ บล.คันทรี่ กรุ๊ป ที่เตรียมเปลี่ยนชื่อเป็น “พาย” (PI) เร็ว ๆ นี้

@@@ ทีเด็ดของแพลตฟอร์ม Pi “พาย” พร้อมเปิดตัวให้ลูกค้า นักลงทุน เริ่มใช้เดือนมี.ค.นี้ ทั้งระบบ Android และ iOS แค่มีแอปพลิเคชั่น Pi ก็จะพานักลงทุนเข้าสู่โลกการเงิน-เหรียญคริปโต  สะดวก-สบาย จะซื้อหุ้น หรือลงทุนเหรียญดิจิทัล ครบจบที่ Pi …”ทอมมี่ เตชะอุบล” ซีอีโอหนุ่มรูปหล่อ “พาย” ยังมีทีเด็ดอีกมายมายที่อุ๊บ !!!! ไว้ให้เซอร์ไพรซ์

@@@ WPH (รพ.วัฒนแพทย์ตรัง )  สัญญาณแจ่ม !!! ได้อานิสงส์เต็ม ๆ จากยอดผู้ใช้บริการทะลัก ทั้งการเข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 และการรักษาในโรงพยาบาลคึกคัก แบบนี้เรียกว่าสัญญาณดี..ผลประกอบการคงจะสดใสไม่เบา  ได้ผู้บริหารหนุ่มคนเก่งอย่าง “เชน เหล่าสุนทร ” เล็งเห็นโอกาสการเติบโต เดินหน้ารุกขยายลงทุนในธุรกิจ Health Care ใหม่ ๆ เต็มสปีด..แบบนี้ผู้ถือหุ้นสบายใจหายห่วง โตวัน-โตคืนแน่นอน

@@@ บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) ชวนฟังสัมมนาพิเศษต้อนรับปี 2565 “ปั้นพอร์ต ปีเสือไฟ สร้างกลยุทธ์ ทำกำไรด้วย TFEX” วิเคราะห์เศรษฐกิจพิชิตปีเสือ จับทิศทางทำกำไรในหุ้น-ทองคำ-ยาง วันเสาร์ที่ 22 ม.ค. 2565 เวลา 10.00-12.00 น. ชมสดได้ทาง Facebook: TFEX Station ลงทะเบียนรับเอกสารประกอบการบรรยายได้ที่ www.TFEX.co.th ไม่มีค่าใช้จ่าย

เจ๊รัชดา รักนะทุกคน : www.HoonSmart.com รู้ข่าวก่อนใคร รู้ไว รู้ลึก