บีทีเอส จัดโปรฯ “ยิ่งติ๊ด ยิ่งได้ ยืดหยุ่นโดนใจกว่า” ใช้มากใช้น้อยก็ให้พอยท์ X2

HoonSmart.com>>บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ “ยิ่งติ๊ด ยิ่งได้ ยืดหยุ่นโดนใจกว่า” ให้พอยท์เพิ่มคูณสองเท่า ผ่าน แรบบิท รีวอร์ดส (“Rabbit Rewards”) สะสมพอยท์จากการเดินทาง ร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการแลกรับสิทธิเที่ยวเดินทางฟรี  และสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้าชั้นนำ  

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กล่าวว่า “ตลอดระยะการให้บริการกว่า 22 ปี ที่ผ่านมา บีทีเอสคำนึงถึงผู้โดยสารมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเราได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่เพื่อมอบสิทธิการแลกเที่ยวเดินทางฟรี รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้เหมาะสม และยืดหยุ่นต่อไลฟ์สไตล์ของผู้โดยสารที่หลากหลาย และเพื่อเป็นการตอบแทนผู้โดยสารที่เดินเคียงข้างบีทีเอสเสมอมา เราจึงขอมอบโบนัสพิเศษต้อนรับโปรฯ ใหม่ รับพอยท์เพิ่มคูณสองเท่า ตลอด 3 เดือนนี้ ซึ่งผู้โดยสารจะมีโอกาสแลกเที่ยวเดินทางฟรีได้มากขึ้น เช่น ผู้โดยสารที่เดินทางไป – กลับ ด้วยบีทีเอสทุกวันธรรมดา คิดเป็นการเดินทาง 10 เที่ยวต่อสัปดาห์ ก็จะมีโอกาสแลกเที่ยวฟรีได้ถึง 6 เที่ยว สำหรับบุคคลทั่วไป หรือถึง 8 เที่ยวฟรีสำหรับนักเรียนนักศึกษา  นอกจากนี้ยังสามารถนำไปเป็นส่วนลดในการใช้จ่ายสินค้า และบริการต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ และนี่คือความตั้งใจของเราเพื่อยกระดับการบริการไปอีกขั้น”

จุดเด่นของโดยโปรโมชั่นใหม่ คือ รับพอยท์คูณสองเท่า เพียงเดินทางบนบีทีเอสในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ วันที่ 1 พ.ย. 64 – 31 ม.ค. 65 ยิ่งใช้มาก ยิ่งได้มาก โอกาสแลกรับเที่ยวเดินทางฟรีได้ไม่จำกัดจำนวน ยิ่งสะสมพอยท์มาก ยิ่งแลกได้มาก ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า วางแผนใช้จ่ายได้ยืดหยุ่นกว่า เติมเงินเมื่อต้องการเดินทาง ไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้านาน 30 วัน และหมดความกังวลกับการใช้เที่ยวเดินทางไม่ทันเวลา

ใช้ได้นานกว่า พอยท์ที่สะสมมีอายุใช้งานถึง 2 ปี รับส่วนลดพิเศษ ส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นชั้นนำ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ กว่า 100 แบรนด์

สำหรับขั้นตอนในการสะสมเที่ยวเดินทางเพื่อรับพอยท์ ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สามารถชำระค่าโดยสารผ่านระบบการเติมเงินในบัตรแรบบิท หรือผูกกับแรบบิท ไลน์ เพย์ และผูกบัญชีแรบบิท รีวอร์ดส โดยมีรายละเอียดการสะสมพอยท์ ดังนี้

ผู้โดยสารที่สนใจสามารถผูกบัญชีแรบบิท รีวอร์ดสได้ล่วงหน้า โดยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านทาง Google Play Store หรือ Apple App Store เพื่อเตรียมพร้อมรับพอยท์สะสมจากการเดินทางที่จะเริ่มต้นในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บีทีเอส โทรศัพท์ 0 2 617 6000 (ตั้งแต่ เวลา 06.00 – 22.00 น.) Line Official: @btsskytrain (ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น.) หรือตรวจสอบสถานะการเดินรถได้ที่ App ‘BTS SkyTrain’ และ แฟนเพจ Facebook: รถไฟฟ้าบีทีเอส