“สมหวัง เงินสั่งได้” ส่งแคมเปญใหม่ ‘ฝ่าวิกฤต ชีวิตตั้งหลักได้’

HoonSmart.com>> “สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ฝ่าวิกฤต ชีวิตตั้งหลักได้” ให้ลูกค้าสินเชื่อจำนำทะเบียนรถเข้าถึงสภาพคล่องทางการเงินได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น วงเงินสูงสุด 250,000 บาท อนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำ-ไม่เช็กประวัติเครดิตบูโร

นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและนายหน้าประกันภัย ภายใต้แบรนด์ “สมหวัง เงินสั่งได้” ในกลุ่มทิสโก้ เปิดเผยว่า การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนไทยทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีรายได้น้อย หรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ เช่น กลุ่มพ่อค้าแม่ค้ารายย่อย กลุ่มผู้ประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป หรือกระทั่งผู้มีรายได้ประจำ ก็อาจประสบปัญหาเงินสดขาดมือ หรือ ขาดสภาพคล่องทางการเงินได้ บริษัทฯ จึงเปิดตัวแคมเปญการตลาด “ฝ่าวิกฤต ชีวิตตั้งหลักได้” เพื่อให้ลูกค้า สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ลูกค้าสามารถยื่นขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถของธนาคารทิสโก้ ผ่านสาขาสมหวัง เงินสั่งได้ ทุกสาขา วงเงินสินเชื่อสูงสุด 250,000 บาทและทราบผลอนุมัติภายใน 2 ชั่วโมง สามารถเลือกผ่อนชำระได้สูงสุด 60 งวด โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ไม่ตรวจสอบข้อมูลประวัติเครดิตบูโร รวมถึงผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ ทำให้ไม่ว่าลูกค้าจะประกอบอาชีพใด เพียงแค่มีรถมีเล่มทะเบียนในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ที่อายุการใช้งานรวมระยะเวลาการผ่อนไม่เกิน 25 ปี สามารถเข้ามาขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่สมหวัง เงินสั่งได้ ได้ทุกสาขา โดยเงื่อนไขและการพิจารณาอนุมัติเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

“แคมเปญนี้ บริษัท หวังว่าจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับลูกค้าให้สามารถ ‘ตั้งหลัก’ ชีวิตขึ้นใหม่ได้ในภาวะที่ยากลำบากเช่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อเพื่อนำไปประกอบอาชีพ หรือเป็นเงินสำรองไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน โดยไม่ต้องพึ่งพาการกู้ยืมเงินนอกระบบและเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบแบบมืออาชีพ รวมถึงชำระอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด ถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางของบริษัท ในการเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่ยืดเยื้อและรุนแรง นอกเหนือจากการช่วยเหลือสังคมและบุคลากรทางการแพทย์ในรูปแบบอื่น ๆ เช่น การมอบน้ำดื่มและเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น ให้แก่โรงพยาบาล โรงพยาบาลสนาม พื้นที่ให้บริการฉีดวัคซีน และชุมชนต่าง ๆ กว่า 117 แห่ง 32 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นกำลังใจให้คนไทยผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน” นายศุภชัย กล่าว