BLA จับมือ ‘ช้อปปี้’ จัดโปรโมชั่น 7.7

HoonSmart.com>>BLA จับมือ ‘ช้อปปี้’ จัดโปรโมชั่น 7.7 มอบความพิเศษ 2 ต่อ รับฟรีประกันโควิด คอมพลีท เจอจ่ายจบ คุ้มครอง 1 ปีเต็ม พร้อมรับคืน Shopee Coins สูงสุดถึง 2,000 Coins

ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต (BLA) กล่าวว่า เพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale กรุงเทพประกันชีวิต ได้มอบสิทธิพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งการจับจ่ายในช่วง 7.7 ของเดือนกรกฎาคมนี้ถึง 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 สามารถรับฟรีประกันโควิดคอมพลีท เจอจ่ายจบ คุ้มครองยาว 1 ปี ซึ่งจะมอบความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล เจ็บป่วยระยะสุดท้าย รวมไปถึงอาการแพ้จากการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

และต่อที่ 2 คือการรับคืน Shopee Coins สูงสุด 2,000 Coins สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ประกันสะสมทรัพย์ บีแอลเอ แฮปปี้เซฟวิ่ง 126 (ออนไลน์) หรือประกันอุบัติเหตุ พีเอ อุ่นใจรัก (ออนไลน์) และพบกับดีลพิเศษเมื่อปลูกต้น ‘ประกันอุบัติเหตุ’ บน Shopee Farm ระหว่างวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2564 และรับโค้ดคืน 300 Shopee Coins สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุ พีเอ อุ่นใจรัก (ออนไลน์) โดย Shopee Coins สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าจากทุกร้านค้าในช้อปปี้

นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า ช้อปปี้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับ “กรุงเทพประกันชีวิต” แบรนด์ชั้นนำในธุรกิจประกันชีวิตของประเทศไทย เข้ามาเป็นพันธมิตรสำคัญ พร้อมตัวเปิดร้านออฟฟิเชียลสโตร์อย่างเป็นทางการบน Shopee Mall ซึ่งช้อปปี้เชื่อว่าความร่วมมือดังกล่าวไม่เพียงแต่จะช่วยมอบความอุ่นใจแบบนอนสตอปอย่างครอบคลุมทุกที่ทุกเวลา ด้วยฟีเจอร์และประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับนักช้อปทุกคนในช่วงแคมเปญใหญ่กลางปีอย่าง Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale เท่านั้น

แต่ยังเป็นการตอกย้ำคำมั่นสัญญาของช้อปปี้ที่จะมุ่งมั่นสนับสนุนแบรนด์พันธมิตรให้สามารถปลดล็อคศักยภาพและสร้างการเติบโตทางธุรกิจให้กับแบรนด์ในอุตสาหกรรมดั้งเดิมผ่านโลกอีคอมเมิร์ซ ทั้งยังช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศให้เดินหน้าต่อไปอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปในแอปพลิเคชัน หรือเว็บไซต์ Shopee จากนั้นค้นหาหน้าร้าน “BangkokLife Official” และคลิกที่ https://shopee.co.th/bangkoklife_officialshop โดยสามารถเลือกแบบประกันที่ต้องการ จากนั้นกดสั่งซื้อและชำระเงินทันที รับ SMS สำหรับกรอกข้อมูลใบคำขอเอาประกัน รออนุมัติและรับหลักฐานการเอาประกันผ่านอีเมลแบบง่าย ๆ และสะดวกสบาย

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนประกันชีวิต หรือที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือติดต่อ Call Center โทร. 02 777 8888 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoklife.com