AWC จับมือ Nobu Hospitality เปิดร้านหรูบน Rooftop ตึก เอ็มไพร์ ทาวเวอร์

HoonSmart.com>>แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ลงนามความร่วมมือกับ Nobu Hospitality แบรนด์หรูระดับโลกเปิดตัว Nobu Hotels and Restaurants ในประเทศไทย โดยในเฟสแรกจะเปิดร้านอาหาร  Nobu Restaurants แห่งแรกและแห่งเดียวบน Rooftop อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์  คาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ภายในปลายปีนี้ ต่อด้วยการลงทุนสร้างโรงแรม Nobu Hotels อีก 1-2 แห่ง ภายใน 5-6 ปีข้างหน้า โดยจะเป็นการลงทุนของ AWC ทั้งหมด

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า “เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ จะไม่ได้เป็นเพียงศูนย์รวมของผู้บริหาร นักธุรกิจ พนักงานออฟฟิศ และคู่ค้าของบริษัทชั้นนำของไทยและบริษัทข้ามชาติที่มาตั้งสำนักงานอยู่ในอาคารเท่านั้น แต่เราจะเนรมิตให้สถานที่แห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกในใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีชีวิตชีวา ผสมผสานทั้งธุรกิจและไลฟ์สไตล์ พร้อมเปี่ยมด้วยพลังดึงดูดให้ทั้งชาวไทยและผู้คนจากทั่วโลกเข้ามากินดื่ม พบปะสังสรรค์ หรือเฉลิมฉลองความสำเร็จร่วมกัน”

การประกาศความร่วมมือทางธุรกิจกับ Nobu Hospitality ในครั้งนี้จะช่วยผลักดันความมุ่งมั่นและแผนการพัฒนา เพื่อให้เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เป็นมิกซ์ยูสที่มีบริการชั้นเลิศครบครัน ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับอาหารและบริการที่เป็นเลิศ ตลอดจนส่งเสริมภาพลักษณ์ ให้กรุงเทพมหานครเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่ทุกคนอยากมาสัมผัสมากยิ่งขึ้น

นางวัลลภากล่าวเพิ่มเติมว่า AWC มีความเชื่อมั่นต่อการลงทุนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย จึงยังคงเดินหน้าขยายการลงทุนตามแผนธุรกิจระยะยาว ด้วยการจับมือกับพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ จากทั่วโลกเข้ามาร่วมสร้างคุณค่าและความแตกต่างที่โดดเด่นให้กับธุรกิจบริการ โรงแรมที่พักและร้านอาหารของไทย แม้ในช่วงเกิดวิกฤตโควิด-19 AWC ก็ยังไม่หยุดนิ่งโดยพัฒนาศักยภาพของพนักงาน ลดต้นทุนที่ไม่จำเป็น และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน  เพื่อเตรียมความพร้อมเมื่อสถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติ ซึ่งจะสามารถเดินหน้าธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องทันที

“AWC มองหาและเลือกสรรพันธมิตรทางธุรกิจที่มีมาตรฐานและความเชี่ยวชาญระดับโลก พร้อมกับมีจุดแข็งที่แตกต่างและโดดเด่นที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ความร่วมมือระหว่าง AWC และ Nobu Hospitality จะช่วยส่งเสริมศักยภาพซึ่งกันและกันในทุกด้าน เรามั่นใจว่าการปักหมุด Nobu Restaurants บน Rooftop อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ จะดึงดูดให้นักธุรกิจและนักเดินทางจากทั่วโลกมาเช็คอินร่วมสร้างประสบการณ์บนยอดตึกแห่งนี้ และทำให้กรุงเทพฯ และประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจยิ่งขึ้น”

Nobu Hospitality เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูระดับโลก โดยโรงแรมและร้านอาหารในเครือ Nobu มีการออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ การใช้วัตถุดิบชั้นเลิศและการให้บริการชั้นยอด ด้วยแนวคิด Kokoro ในภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า “ความรัก” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของแบรนด์ในการให้บริการโรงแรมและร้านอาหารในเมืองใหญ่ใน 5 ทวีปทั่วโลก ทั้งที่นิวยอร์ค ลาสเวกัส มะนิลา ไมอามี่ มาลิบู ลอนดอน และอิบิซ่า