“บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วันจับมือ The 1 Exclusive” กระตุ้นยอดช้อปออนไลน์

HoonSmart.com>>บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน จับมือ The 1 Exclusive กระตุ้นยอดช้อปออนไลน์เครือเซ็นทรัล เจาะตลาดลูกค้าพรีเมียม ตั้งเป้ายอดใช้จ่ายกลุ่มพรีเมียมในหมวดช้อปออนไลน์โตกว่า 80% ภายในสิ้นปี 2564

นายอธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส กล่าวว่า “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มุ่งมั่นที่จะเป็นบัตรเครดิตที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของลูกค้าหันมาใช้จ่ายทางออนไลน์มากขึ้น บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เล็งเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตของช่องทางออนไลน์ดังกล่าว จึงได้ผสานความ

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ร่วมมือกับ The 1 Exclusive เพื่อกระตุ้นยอดใช้จ่ายออนไลน์ในช่วงครึ่งปีหลัง โดยเน้นกลุ่มลูกค้าพรีเมียม ได้แก่ ลูกค้าสมาชิก The 1 Exclusive ที่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน แบล็ค และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ โดยลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มซึ่งมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเดือนสูงและต่อเนื่องทุกเดือน โดยมีสัดส่วนยอดใช้จ่ายสูงถึงเกือบ 40% ของยอดใช้จ่ายผ่านบัตรโดยรวมของบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน

“ด้วยศักยภาพของฐานลูกค้าระดับพรีเมียมของเรา กับความแข็งแกร่งของช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายของเครือเซ็นทรัล จะช่วยกระตุ้นยอดใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแคมเปญดังกล่าวได้ 400 ล้านบาท และคาดว่ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรจากลูกค้ากลุ่มพรีเมียมในกลุ่มช้อปปิ้งออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล จะเติบโตกว่า 80% ภายในสิ้นปี 2564”

นายกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล กล่าวว่า “The 1 มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับให้กับสมาชิกโดยเฉพาะในกลุ่ม The 1 Exclusive ซึ่งได้พิสูจน์ศักยภาพการเติบโตอันแข็งแกร่งแม้ในสถานการณ์โควิด-19 โดยมียอดใช้จ่ายเติบโตกว่า 40% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา เป็นผลจากการเสนอสิทธิพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟจากพาร์ทเนอร์ทั้งในเครือและนอกเครือที่หลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนสำคัญกลุ่ม The 1 Exclusive ได้ครอบคลุมทุกมิติไลฟ์สไตล์