เจนเนอราลี่’ ผนึก ‘ศรีสวัสดิ์’ ปั้น “เจนสวัสดี” เสริมวินัยการเงินคนรุ่นใหม่

HoonSmart.com>>เจนเนอราลี่ ร่วมกับ ศรีสวัสดิ์ ปั้นโครงการใหม่ “เจนสวัสดี” คอนเท้นต์เสริมสร้างวินัยทางการเงินให้กับคนรุ่นใหม่ มีเนื้อหาเข้าใจง่าย หวังสร้างแนวคิดและพฤติกรรมเพื่อสุขภาพทางการเงินที่ดี โดยใช้ประสบการณ์การบริหารสินเชื่อกลุ่มลูกค้า ของ “ศรีสวัสดิ์” และความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนการเงินจาก “เจนเนอราลี่”

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “จากวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้ทั่วโลกต้องปรับตัว ทั้งการดำเนินธุรกิจและการดำรงชีวิต รวมถึงพฤติกรรมของคนไทย โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่หันมาให้ความสำคัญกับการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต เห็นได้จากในโลกออนไลน์ที่มีการตั้งคำถามถึงแนวทางการสร้างรายได้เพิ่มจากงานประจำ การเก็บออม และการลงทุนเป็นจำนวนมาก รวมถึงการประกันสินเชื่อเพื่อปกป้องความเสี่ยง ดังนั้น เจนเนอราลี่ ซึ่งเป็นองค์กรที่มีประสบการณ์ ความแข็งแกร่งในด้านการเงินและการประกันระดับโลก อีกทั้งบริษัทฯ ยังมีแนวคิดในการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน พร้อมทั้งการยกระดับสังคมให้ดีขึ้นในทุกสถานการณ์”

เจนเนอราลี่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว จึงได้ร่วมกับ บริษัทศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 2014 จำกัด หนึ่งในกลุ่ม บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น หรือ ศรีสวัสดิ์ เปิดโครงการ “เจนสวัสดี” คอนเท้นต์ออนไลน์ ที่นำเสนอคอนเทนต์สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับทางการเงิน อาทิ การประเมินสถานภาพทางการเงินของตนเอง เคล็ดลับการออมเงินและบริหารจัดการหนี้ การวางแผนทางการเงินในอนาคต ฯลฯ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนการเงินจากเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ และผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในด้านประสบการณ์การบริหารสินเชื่อ

ด้านนางสาวธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวเสริมว่า “เราได้เจนเนอราลี่มาช่วยทำสินค้าด้านประกันสินเชื่อที่ให้ลูกค้าของศรีสวัสดิ์ได้ประโยชน์อย่างดีที่สุด ซึ่งศรีสวัสดิ์ เติบโตอย่างรวดเร็ว ลูกค้ายังมีความต้องการด้านสินเชื่ออย่างต่อเนื่อง จึงเป็นโอกาสดีที่จะเสริมสร้างวินัยทางการเงินที่ดี ให้กับคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะการทำคอนเท้นต์ผ่านสื่อดิจิทัลที่เข้าถึงง่าย ส่งต่อง่าย อธิบายด้วยภาพให้เข้าใจได้ง่าย ศรีสวัสดิ์ ที่มีกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ เราจะสื่อสารเนื้อหาดังกล่าวไปยังสาขาของเราด้วย เพื่อส่งต่อเนื้อหาดี ๆ ไปยังลูกค้าของเรา”

นายบัณฑิต กล่าวทิ้งท้ายว่า “สำหรับโปรโจค ‘เจนสวัสดี’ จะเป็นอีกหนึ่งส่วนช่วยให้คนรุ่นใหม่ได้มีความรู้ในการวางแผนการเงินในอนาคตที่ดีและมั่นคง รวมถึงนำความรู้ที่ได้ไปแบ่งปันให้กับสังคมรอบข้างให้มีวินัยทางการเงินที่ดีได้เช่นกัน”

สำหรับผู้ที่สนใจคอนเทนต์ด้านการเงิน การลงทุน และการออม สามารถเข้าชมเนื้อหาของโปรเจค “เจนสวัสดี” ได้ที่ Facebook Fanpage : Generali Thailand และ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ได้เร็ว ๆ นี้ สนใจสินเชื่อ ศรีสวัสดิ์ ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.sawad.co.th