คาร์ ฟอร์ แคชจัดแคมเปญ “รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้” ขยายเวลาจ่ายงวดแรก 90 วัน

HoonSmart.com>> “คาร์ ฟอร์ แคช” ผู้นำตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ ส่งแคมเปญรุกตลาดรีไฟแนนซ์ ชูจุดขายโดนใจลูกค้ากว่าเดิม ยื่นขอสินเชื่อได้แม้ยังมีภาระผ่อนชำระ พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ขยายเวลาผ่อนชำระงวดแรก สูงสุดถึง 90 วัน ปักธงผู้นำตลาด พร้อมขนทัพแคมเปญการตลาดต่อเนื่องทั้งปี นำเสนอทางออกเรื่องการเงินที่ตอบโจทย์คนมีรถแบบไม่ซ้ำใคร

นางกฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) กล่าวว่า บริษัทสร้างสรรค์แคมเปญ ‘ทุกอุปสรรคผ่านไปได้ ด้วยรอยยิ้ม กับ คาร์ ฟอร์ แคช’ พร้อมสื่อสารหลากหลายจุดขายที่เข้าถึงใจลูกค้าและปลดล็อคความกังวล เริ่มต้นด้วยจุดเด่นอย่าง ‘รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้’ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเจ้าของรถยนต์ที่มีความพร้อม แต่ยังมีภาระผ่อนชำระอยู่ และอีกข้อเสนอพิเศษขยายเวลาผ่อนชำระงวดแรก สูงสุดถึง 90 วัน สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครสินเชื่อตั้งแต่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 – 31 มีนาคม 2564 อีกด้วย

เพื่อสร้างการรับรู้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี คาร์ ฟอร์ แคช ได้สร้างสรรค์แคมเปญภาพยนตร์โฆษณาที่ผสมผสานมุขตลกที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และอารมณ์ซาบซึ้งอบอุ่นไว้อย่างลงตัว พร้อมไฮไลต์อย่างนักแสดงอารมณ์ดีระดับตำนานอย่าง ค่อม ชวนชื่น ที่มาพร้อมกับคาแรกเตอร์แหวกแนวอย่างจิ้งจก ซึ่งคอย “ทัก” ให้ทุกคนฉุกคิดว่า แม้จะตกในสถานการณ์ที่ไม่เป็นใจ แต่หากเรามีวินัยและความมุ่งมั่น ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ

“แคมเปญนี้เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของ คาร์ ฟอร์ แคช ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้าถึงความต้องการของลูกค้าในหลากหลายมิติอย่างครอบคลุม และสื่อสารกับลูกค้าว่า เราพร้อมเป็นอีกหนึ่งทางออกของปัญหาทางการเงินของคนมีรถ อีกทั้งยังเป็นการแบ่งปันกำลังใจและมอบรอยยิ้มแก่สังคมด้วยเช่นกัน” นางกฤติยา กล่าว