“เมืองไทยประกันชีวิต” ผนึกทรูมันนี่ วอลเล็ท เปิดตัว “ออมสบาย จ่ายสะดวก”

HoonSmart.com>> “เมืองไทยประกันชีวิต” ผนึก “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ ยกระดับการชำระค่าเบี้ยประกันภัยในโลกยุคดิจิทัล พร้อมเปิดตัว “ออมสบาย จ่ายสะดวก ที่ TrueMoney Wallet” นำเสนอ “แบบประกัน สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1 จากเมืองไทยประกันชีวิต” จ่ายเบี้ยครั้งเดียว คุ้มครองชีวิตสูงสุด 11 ปี ตอบโจทย์ลดหย่อนภาษีโค้งสุดท้าย รับโปรโมชั่น 2 ต่อ

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมมือกับทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ ในการเปิดประสบการณ์ของการชำระค่าเบี้ยประกันภัยผ่าน TrueMoney Wallet Application นับเป็นก้าวที่สำคัญของการยกระดับการให้บริการด้านการชำระค่าเบี้ยประกันภัย สอดรับเทรนด์พฤติกรรมการใช้จ่ายแบบแทนเงินสด ลดสัมผัส ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในประเทศไทยภายหลังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ล่าสุด ได้เปิดตัวโครงการ “ออมสบาย จ่ายสะดวก ที่ TrueMoney Wallet”(1) เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการ TrueMoney Wallet Application ที่กำลังวางแผนด้านภาษีในช่วงโค้งสุดท้ายของปี โดยบริษัทฯ ได้นำเสนอแบบประกัน “เมืองไทย สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1” โดดเด่นด้วยความคุ้มครองที่จ่ายเบี้ยครั้งเดียว แต่ให้ความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 11 ปี ลดหย่อนภาษีสูงสุด 100,000 บาท(2) รับเงินจ่ายคืน 2%(3) ทุก 2 ปีกรมธรรม์ และรับผลประโยชน์รวมสูงสุดตลอดสัญญา 112%(3) อายุที่รับประกันภัยตั้งแต่ 20 – 65 ปี และยังที่มีแผนความคุ้มครองให้เลือกได้ตามความต้องการของลูกค้าถึง 4 แผน ค่าเบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 25,000 – 100,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจเพียง Log in เข้า True Money Wallet Application คลิกหมวด “ประกันออนไลน์” เลือกหมวด “ประกันออมทรัพย์” จะพบกับแบบประกัน “เมืองไทย สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1” จากนั้นเลือกแผนความคุ้มครอง กรอกข้อมูลส่วนตัวและชำระค่าเบี้ยประกันภัย โดยสามารถชำระได้ทั้งวิธีการเติมเงินเข้าวอลเล็ทและชำระผ่านบัตรเครดิตที่ผูกกับ TrueMoney Wallet

“ความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า และตอบโจทย์การชำระเงินในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังเป็นการตอกย้ำจุดยืนนโยบาย “MTL Everyday Life Partner” ที่พร้อมเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิตผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการผ่านนวัตกรรมหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในโลกยุคดิจิทัลได้อีกด้วย” นายสาระ กล่าว

นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ผู้ให้ บริการ TrueMoney Wallet Application กล่าวว่า การจับมือกับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในครั้งนี้ ช่วยเพิ่มทางเลือกผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ลูกค้าสามารถชำระผ่าน TrueMoney Wallet และตอกย้ำการเป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายและช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย โดยเฉพาะในช่วงปลายปีที่หลายคนกำลังวางแผนการลดหย่อนภาษี

ลูกค้าที่สนใจแบบประกัน “เมืองไทย สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1” สามารถชำระค่าเบี้ยประกันภัยได้ง่าย ๆ ผ่าน TrueMoney Wallet เพียงเติมเงินหรือผูกบัตรเครดิต พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ 2 ต่อ (ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. – 31 ธ.ค. 2563)

· ต่อที่ 1: รับเครดิตเงินคืน 1% ของยอดชำระเบี้ยประกัน สูงสุด 1,000 บาท เมื่อจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet(4)

· ต่อที่ 2: รับเครดิตเงินคืน 12% ของยอดชำระเบี้ยประกัน เมื่อแลกคะแนน KBank Reward Point เท่ายอดชำระเบี้ยประกัน(5) พร้อมจ่ายด้วยบัตรเครดิตกสิกรไทยผ่าน TrueMoney Wallet