“เอไอเอ” ขนผลิตภัณฑ์ประกันร่วมงานมันนี่เอ็กโปเมืองทอง

HoonSmart.com>> เอไอเอ ประเทศไทย ผู้นำในตลาดประกันชีวิตและสุขภาพ ร่วมงานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ ครั้งที่ 20 (Money Expo Bangkok 2020) ยกขบวนผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ครอบคลุมทุกความต้องการ เพื่อมุ่งส่งเสริมให้คนไทยตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนคุ้มครองชีวิตและการเงิน เตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด โดยชูแบบประกันโรคร้ายแรง พร้อมทั้งแบบประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked) ที่มีบลจ.

บริษัท เอไอเอ (ประเทศไทย) เป็นผู้บริหารเงินลงทุน ผ่านความเชี่ยวชาญในการบริหารพอร์ตทั้งไทยและต่างประเทศมากว่า 30 ปี พร้อมเชื่อมโอกาสการลงทุนผ่านเครือข่ายทั่วโลก โดยผู้จัดการกองทุนมืออาชีพระดับสากล มุ่งสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในระยะยาว นอกจากนี้ ภายในบูธเอไอเอ จะได้พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ ตรวจสุขภาพฟรี 3 รายการ รับคำปรึกษาจากนักโภชนาการฟรี โดยสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ สามารถรับคะแนนสะสมสูงสุด 5,500 คะแนน รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ พร้อมของที่ระลึกสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อประกันภายในงาน

พบกับแบบประกันที่พร้อมตอบโจทย์ทุกช่วงชีวิต ตรงกับทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ พร้อมรับคำแนะนำจากที่ปรึกษาด้านการประกันชีวิตและการเงินมืออาชีพ ได้ที่ บูธเอไอเอ ในงานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ ครั้งที่ 20 (Money Expo Bangkok 2020) ระหว่างวันที่ 22 – 25 ตุลาคม 2563 ณ ชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี