เมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัว “โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า” เอาใจฟรีแลนซ์

HoonSmart.com>> เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัว “โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า” คุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่ายตั้งแต่บาทแรก สำหรับกลุ่มฟรีแลนซ์

สาระ ล่ำซำ

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำจุดยืนนโยบาย “MTL Everyday Life Partner” ที่จะเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้โลกในปัจจุบันประชาชนได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับสุขภาพและมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมและครบถ้วนมากยิ่งขึ้น

ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า” ที่โดดเด่นเรื่องความคุ้มครองสุขภาพที่ช่วยให้คลายกังวลเรื่องค่ารักษา อุ่นใจได้เพราะดูแลตั้งแต่บาทแรกที่เข้าพักรักษาตัว ด้วยความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายตามจริง ครอบคลุมทั้งกรณีเจ็บป่วยและกรณีผ่าตัดด้วยการเข้ารักษาในฐานะผู้ป่วยใน ทั้งโรคร้ายแรงและโรคทั่วไป รวมสูงสุด 500,000 บาทต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง(1) พร้อมคุ้มครองค่าห้องเพิ่มอีกสูงสุดวันละ 4,000 บาท(1) ค่าห้อง ICU เพิ่มอีกเป็น 2 เท่า ไม่นับรวมในวงเงิน (รวมกันสูงสุด 120 วัน)

“โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า” เหมาะกับกลุ่มฟรีแลนซ์ หรือกลุ่มพนักงานเกษียณ ที่ไม่มีสวัสดิการ รวมไปถึงผู้ที่มีสวัสดิการอยู่แล้ว แต่ต้องการสร้างความอุ่นใจหรือช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในการักษาพยาบาลให้กับตนเองในยามที่เกิดเหตุไม่คาดคิด พร้อมถูกใจด้วยเบี้ยประกันภัยไม่แพงเริ่มต้นเพียงหลักร้อยต่อเดือน(2) สามารถชำระเบี้ยประกันภัยได้ทั้งแบบรายปี ราย 6 เดือน ราย 3 เดือน และรายเดือน อีกทั้งยังคุ้มค่าด้วยเบี้ยประกันภัยที่สามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษี โดยอายุที่รับประกันตั้งแต่ 11-70 ปี (คุ้มครองถึงอายุ 81 ปี ทั้งนี้ต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้ายอยู่)

“บนโลกในยุคปัจจุบันที่ก่อให้เกิดความไม่แน่นอนมากขึ้นทั้งด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจ ตัวบุคคล รวมไปถึงรายได้และสวัสดิการที่มีอยู่ เรามองว่าการนำเสนอความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายในครั้งนี้ ถือเป็นทางเลือกที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ด้วยความคุ้มครองค่ารักษาตั้งแต่บาทแรก ซึ่งช่วยให้ผู้เอาประกันภัยรู้สึกอุ่นใจ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนบริหารจัดการความเสี่ยง ประกันชีวิตและสุขภาพยังถือเป็นตัวช่วยลดความเสี่ยงและการช่วยสร้างความมั่งคั่ง มั่นคง อย่างยั่งยืนได้อีกทางหนึ่งด้วย และควรเริ่มทำตั้งแต่ช่วงที่ร่างกายยังแข็งแรงปกติ” นายสาระ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทน และช่องทางออนไลน์ www.muangthai.co.th หรือคลิก https://bit.ly/2XeKi8Y สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 1766 ตลอด 24 ชั่วโมง