อาคเนย์ เปิดช่องทางรับฝากร้านออนไลน์ผ่านแอพ S PLUS+

HoonSmart.com>>อาคเนย์ หนึ่งในสายธุรกิจหลักของบริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น S PLUS+ เปิดตัวแคมเปญ “S PLUS+ ฝากร้าน สร้างโอกาส” บริการรับฝากร้านบนแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจรับมือสถานการณ์ไวรัสโควิด-19

นางสาวภารณี เชิดวิศวพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น S PLUS+ กล่าวว่า จากสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 บริษัทฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างโอกาสช่วยเหลือลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของอาคเนย์ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ด้วยการเปิดบริการรับฝากร้านพร้อมโปรโมชั่นผ่านแอปพลิเคชั่น S PLUS+ โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 63

“บริษัทฯ มีความห่วงใยทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ปัจจุบัน เราในฐานะที่มีช่องทางประชาสัมพันธ์และมีฐานลูกค้าบนโลกออนไลน์ จึงขอเปิดพื้นที่ให้ลูกค้าและคู่ค้าอาคเนย์สามารถทำธุรกิจผ่านโซเชียลมีเดียบนช่องทางของ S PLUS+ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และหวังว่าการร่วมด้วยช่วยกันในครั้งนี้จะช่วยสร้างโอกาสผ่อนคลายความกังวล สามารถแบ่งเบาภาระ ช่วยเพิ่มยอดขาย สร้างรายได้ และเพิ่มฐานลูกค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ได้ไม่มากก็น้อย” นางสาวภารณีกล่าว

สำหรับลูกค้าและคู้ค่าของบริษัทฯ ที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญ “S PLUS+ ฝากร้าน สร้างโอกาส” จะต้องเป็นธุรกิจในกลุ่มร้านอาหาร (Dining), ชอปปิ้ง (Shopping), ท่องเที่ยว (Travel) และไลฟ์สไตล์อื่นๆ (Lifestyle) โดยจะต้องส่งข้อมูลรายละเอียดร้านค้า ส่วนลด ระยะเวลาการให้บริการ เงื่อนไขและข้อจำกัดต่างๆ ในการใช้บริการ รวมถึงระบุช่องทางการติดต่อร้านค้าหรือธุรกิจจากนั้นส่งข้อมูลมาที่อีเมล์ [email protected] และ [email protected] ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 โดยทางทีมจะดำเนินการตรวจสอบรายละเอียดและนำขึ้นโปรโมทให้ผ่านแอปพลิเคชั่น S PLUS+ เรียงตามลำดับการส่งข้อมูล ทั้งนี้ เงื่อนไขและการพิจารณาของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด