GPI ยันค่ายรถชั้นนำพร้อมร่วมมอเตอร์โชว์หลังขยับวันใหม่ 22 เม.ย.นี้

HoonSmart.com>> กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ยันกลุ่มผู้ประกอบการยานยนต์ชั้นนำพร้อมเข้าร่วมงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 41 หลังปรับเปลี่ยนช่วงเวลาจัดงานใหม่เป็นวันที่ 22 เม.ย.- 3 พ.ค.นี้ เมืองทองธานี ตอกย้ำมหกรรมแสดงสินค้ายานยนต์ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน เตรียมมาตรการคัดกรองเพื่อให้ความมั่นใจผู้เข้าชม พร้อมประกาศเลื่อนแข่งขัดกอล์ฟรายการ ROYAL’S CUP 2020 จนกว่าสถานการณ์คลี่คลาย

ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ GPI ผู้นำสร้างสรรค์การจัดกิจกรรมให้บริการข่าวสาร ข้อมูล สาระ เพื่อสร้างประสบการณ์ และความบันเทิงที่น่าประทับใจ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ยานยนต์ เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯ ตัดสินใจเลื่อนจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 (THE 41th BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW) ออกไปเป็นวันที่ 22 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2563 (รวม 12 วัน) ภายในอาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ของรัฐบาลรวมถึงคำนึงถึงสุขภาพของผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ล่าสุดผู้ประกอบการยานยนต์ชั้นนำหลากหลายแบรนด์และผู้ประกอบการในธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์ยังคงให้ความมั่นใจและพร้อมเข้าร่วมงานในครั้งนี้อย่างคึกคัก

ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความมั่นใจว่าการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นนอล มอเตอร์โชว์ ในปีนี้ ยังคงความน่าสนใจและมีสีสันไม่น้อยไปกว่าปีก่อนๆ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำงานแสดงสินค้ายานยนต์ใหญ่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน โดยกลุ่มผู้ประกอบการยานยนต์หลายรายเตรียมนำเสนอรถที่เป็นไฮไลต์และแคมเปญโปรโมชั่น เพื่อสร้างความคึกคัก ตลอดจนกระตุ้นการตัดสินใจจองซื้อรถในงาน

นอกจากนี้ ได้เตรียมมาตรการคัดกรองผู้เข้าชมงานเพื่อให้ความมั่นใจแก่ทุกฝ่าย โดยจัดเตรียมอุปกรณ์ตรวจวัดอุณหภูมิบริเวณทางเข้า-ออกอาคารและฮอลล์จัดงาน เตรียมแอลกอฮอลเจลฆ่าเชื้อโรคตามจุดต่างๆ และเพิ่มความถี่การทำสะอาดพื้นที่จัดงาน

“เรากำหนดธีมการจัดงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 41 ว่า INSPIRATION UNLOCKS THE FUTURE หรือ ‘แรงบันดาลใจ’ สื่อความหมายถึงการสร้างแรงบันดาลใจที่นำไปสู่จุดเริ่มต้นของความสำเร็จที่จะปลดปล่อยทุกพันธนาการ โดยมั่นใจว่าการจัดงานยังได้รับการตอบรับที่ดีจากค่ายรถและผู้เข้าชมงานเช่นเดิม” ดร.ปราจิน กล่าว

ขณะเดียวกัน บริษัทฯ ตัดสินใจเลื่อนจัดแข่งขันกอล์ฟอาชีพ รายการ ROYAL’S CUP 2020 ซึ่งเป็นรายการระดับอาเซียนทัวร์ (ASIAN TOUR) เพื่อเก็บสะสมคะแนนอันดับโลก จากเดิมกำหนดจัดแข่งขันในวันที่ 12 – 15 มีนาคม 2563 ณ สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อความเหมาะสมและคาดหวังว่าจะสามารถกำหนดจัดงานดังกล่าวได้โดยเร็วหลังจากสถานการณ์กลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว ซึ่งจะแจ้งให้ทราบต่อไปในภายหลัง อย่างไรก็ตามทางผู้สนับสนุนจัดการแข่งขันยังคงเชื่อมั่นและพร้อมเป็นสปอนเซอร์ต่อไป