“ฟินันเซียไซรัส” ผนึกบิ๊กบจ. พบนักลงทุน

FINANSIA  จัดงานใหญ่  “FINANSIA Investment Conference 2020” ผนึกกำลังกว่า 60 บริษัทระดับประเทศ พบนักลงทุน 

 

นายช่วงชัย นะวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส  เปิดเผยว่า บริษัท ฯ ได้ร่วมมือครั้งใหญ่ กับบริษัทจดทะเบียน  (บจ.) ระดับแนวหน้าของไทยกว่า 60 บริษัท จัดงาน “Finansia Investment Conference 2020” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เมื่อวันที่ 13-14 ม.ค. 2563 ที่ผ่านมา

พร้อมประกาศความเชื่อมั่น การเป็นที่ปรึกษาการลงทุน จากทีมงานฝ่ายการลงทุนสถาบันในประเทศ พร้อมด้วยทีมนักวิเคราะห์  ร่วมกับ  บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน เอฟเอสเอส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (FSSIA) ภายใต้ความร่วมมือทางธุรกิจกับ BNP Paribas Securities Asia (บล.บีเอ็นพีพาริบาส์ เอเชีย)

ทั้งนี้ บริษัท ฯ  ตระหนักถึงอุตสาหกรรมพลังงาน ที่ส่งผลอย่างมากต่อทิศทางเศรษฐกิจโลกรวมถึงประเทศไทย และการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของเทคโนโลยี จึงให้ความสำคัญกับคุณภาพของบทวิเคราะห์ ตามความต้องการอย่างถูกต้องและแม่นยำ รวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์  ลูกค้าสามารถใช้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ