‘SBITO’ ร่วม ‘TrueYou’ รับมือยุคออนไลน์ “ลงทุนกับ SBITO วันนี้ รับทรูพอยท์”

HoonSmart.com>>SBITO เล็งเห็นการขยายตัวของสังคมดิจิทัล โดยเฉพาะเรื่องการลงทุน จับมือ TrueYou มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าทรูในโครงการ  “ลงทุนกับ SBITO วันนี้ รับทรูพอยท์” หวังสร้างสังคมการลงทุนยุคดิจิทัล

นางยูกิโกะ โรเบิร์ตส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ หรือ SBITO ผู้ให้บริการธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์ชั้นนำของไทย เปิดเผยว่า SBITO เล็งเห็นการขยายตัวของสังคมดิจิทัล ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย โดยเฉพาะในเรื่องของการลงทุน  บริษัทฯ จึงได้ร่วมมือกับทรูยู (TrueYou) ภายใต้บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เข้าถึงบริการและแพลทฟอร์มการลงทุนออนไลน์  รวมถึงลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากการร่วมมือครั้งนี้อีกด้วย

นางยูกิโกะ กล่าวว่า การร่วมมือระหว่าง SBITO และทรูยู ครั้งนี้ จะกระตุ้นให้เกิดนักลงทุนรุ่นใหม่ๆ ได้มีโอกาสเข้าถึงการลงทุนผ่านบริการของบริษัทฯที่  โดยจากแคมเปญนี้ลูกค้าทรูที่เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์และบัญชีได้รับการอนุมัติสำเร็จ จะได้รับทรูพอยท์ 150 คะแนน อีกทั้งเมื่อลงทุนยังสามารถรับทรูพอยท์ 5 คะแนน ในทุกยอดคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์สะสม (แบบปกติ) ทุกๆ 50,000 บาท นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นนักลงทุนของ SBITO และเป็นลูกค้าของทรู ที่เปิดบัญชีใหม่ก่อนวันที่ 1 พ.ย. 62 ผู้ใช้บริการสามารถสะสมยอดคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ (แบบปกติ) ทุกๆ 50,000 บาท เพื่อรับทรูพอยท์ 5 คะแนนได้เช่นกัน

นายฐานพล มานะวุฒิเวช General Manager ทรูยู ภายใต้บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูยู มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรของ SBITO โดยทรูยู เล็งเห็นถึงโอกาสในการมอบประสบการณ์และสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าของทรูที่เป็นนักลงทุน จึงเชื่อมั่นว่าความร่วมมือกันในครั้งนี้ จะสนับสนุนให้ลูกค้าของทรูได้รับโอกาสในการลงทุนจากบริการของ SBITO มากยิ่งขึ้น

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SBITO เสริมว่า บริษัทฯมุ่งมั่นพัฒนาแพลตฟอร์มการลงทุนที่สามารถตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของนักลงทุน SBITO จึงปรับทั้งผลิตภัณฑ์และรูปแบบให้บริการแบบ 360 องศา เช่น การสร้างประสบการณ์ด้านการลงทุนแบบไร้รอยต่อ (Seamless Investment Experience) การเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการลงทุน (investment Inclusion) การพัฒนาระบบและรูปแบบการลงทุนให้มีความหลากหลายและครอบคลุมมากขึ้น เพื่อเป็น The Most Admired Broker หรือการเป็น “โบรกเกอร์ที่น่าชื่นชอบที่สุด”

“นอกจากการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าและการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแบรนด์ SBITO เหนือกว่าคู่แข่งแล้ว การสร้างความร่วมมือระหว่างแบรนด์สินค้าหรือบริการเป็นอีกกลยุทธ์สำคัญ บริษัทฯ จึงร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ๆ จากหลายภาคส่วนธุรกิจ และนำความเชี่ยวชาญมาร่วมกันสร้างความแข็งแกร่งในการพัฒนาขีดความสามารถใหม่ๆ  ซึ่งแน่นอนว่าความร่วมมือกับทรูยูในครั้งนี้ จึงเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้ฝั่ง SBITO อีกทางหนึ่งด้วย” นางยูกิโกะ กล่าว