ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัด SET in the City 2019 ดีเดย์ 14-17 พ.ย.

HoonSmart.com>> ตลาดหลักทรัพย์ฯ จับ มือทุกภาคส่วนในตลาดทุนจัดมหกรรมการลงทุนแห่งปี SET in the City ครั้ง ที่ 15 ด้วย แนวคิด “เลือกสร้างความมั่งคั่งในแบบที่ใช่.. สไตล์คุณ” ให้ผู้ลงทุนมีความรู้ความเข้าใจในการวางแผนการ ลงทุนและส่งเสริมให้เริ่มสร้างความมั่งคั่ง ด้วยการลงทุนตาม lifestyle รวมทั้งแนวทางการเลือกลงทุนที่หลากหลาย เพื่อโอกาสรับผลตอบแทนที่มากกว่า กับ หุ้น อนุพันธ์ ทอง กองทุนรวม ประกันชีวิต ใน 14-17พ.ย.นี้ ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าวว่า พฤติกรรมและทัศนคติด้านการเงินของคนไทยแต่ละช่วงวัยมีความแตกต่าง ส่งผลต่อวิธีการที่นำไปสู่เป้าหมายที่ต่างกัน ตลาดหลักทรัพย์ฯ จึงร่วมกับทุกภาคส่วนจัดมหกรรมการลงทุนแห่งปี SET in the City 2019ด้วยแนวคิด “เลือกสร้างความมั่งคั่ง ในแบบที่ใช่.. สไตล์คุณ” เพื่อให้ข้อมูล ความรู้ในการลงทุน และส่งเสริมให้รู้จักกับการเลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสม กับ lifestyle ของผู้ลงทุนที่แตกต่างกันและมุ่งเน้นแนวคิดการสร้างพอร์ตการลงทุนเพื่อให้เกิดความมั่งคั่งตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ในอนาคต

ในงานเหมือนเป็น One stop service ผู้ร่วมงานจะได้พบกับทางเลือกการลงทุนที่หลากหลาย เพื่อให้การลงทุนมีประสิทธิผล ทั้งหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม ตลอดจนประกันภัย เพื่อโอกาสรับผลตอบแทน พร้อมปรึกษาในการออกแบบพอร์ตลงทุนได้อย่างเหมาะสมตามเป้าหมาย จากองค์กรการเงินการลงทุน ทั้งธนาคารพาณิชย์ บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และบริษัทประกันชีวิต รวมทั้งเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้ลงทุนด้วยแหล่งข้อมูล นวัตกรรมและเทคโนโลยีการลงทุนเช่นโปรแกรมเทรดอัจฉริยะ เครื่องมือคัดกรองหุ้น-กองทุน และเรียนรู้การส่งคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติ (Algorithmic Trading) SETSMART เวอร์ชันใหม่ที่ให้บริการครอบคลุมข้อมูลทั้งหุ้น-กองทุนรวมและผลิตภัณฑ์ใหม่ตัวช่วยลงทุนในต่างประเทศสร้างโอกาสเพิ่มผลตอบแทนด้วย ETF, DR และ DW

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่จะเผยแพร่บทวิเคราะห์การลงทุนในหุ้นที่มีศักยภาพการเติบโตสูง ที่ยังขาดบทวิเคราะห์ และมีการจัดทีมนักวิเคราะห์มาผลัดเปลี่ยนให้มุมมองกลุ่มหุ้นที่น่าสนใจลงทุนผ่านสัมมนาและเวิร์กชอปกว่า 80 หัวข้อ ตลอด 4 วัน และทางนักวิเคราะห์การลงทุน ได้มีการร่วมมือกับทาง ตลาดหลักทรัพย์และ กลต. ทำบทวิจัยของหุ้นที่ไม่มีใครวิเคราะห์มาก่อน ทำเสร็จแล้ว 24 บริษัท เป็นบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็กที่น่าสนใจ ที่ผ่านมายังไม่มีนักวิเคราะห์เข้าไปเจาะลึก ซึ่งไม่ค่อยมีใครพูดถึง ร่วมทั้งจะมีผู้บริหารมาพูดเกี่ยวกับบริษัทด้วย จึงน่าสนใจมากๆในงานนี้ พร้อมเปิดเวทีใหม่ Wealth Corner เพื่อแนะนำเครื่องมือ สร้างความมั่งคั่งจาก 20 สถาบันการเงิน ซึ่งมีหัวข้อที่น่าสนใจและตอบโจทย์ทุกรูปแบบการลงทุน เช่น “สร้างพอร์ตแกร่งให้ รวยก่อนแก่ ด้วย หุ้น-กองทุน-ประกัน” , “สร้างโอกาสทำกำไรเพิ่มพลังให้พอร์ต ด้วย DR DW Derivatives” , “ลงทุนตามวัย ให้ Well-Being” , “สูตรลัดคัดหุ้นเด็ด” , “หุ้นเล็ก สเปคเทพ” , “หุ้นเด่น เน้นถือยาว” เป็นต้น

มหกรรมการลงทุนแห่งปี SET in the City 2019 “เลือกสร้างความมั่งคั่ง ในแบบที่ใช่..สไตล์คุณ” จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม www.set.or.th/setinthecity