‘ริช สปอร์ต’ เล็งเปิดสาขา ECCO กัมพูชาปี 63

HoonSmart.com>> ‘ริช สปอร์ต’ เผยบริษัทร่วมทุนเซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย แบรนด์ ECCO จากประเทศเดนมาร์ก แต่เพียงผู้เดียวในราชอาณาจักรกัมพูชา ระยะเวลา 3 ปี ตั้งเป้าเปิดสาขาปีแรกนี้อย่างน้อย 1-2 สาขา

นางสาวพาพิชญ์ วงศ์ไพฑูรย์ปิยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริช สปอร์ต (RSP) ผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทรองเท้า (Footwear) เสื้อผ้าและเครื่อง แต่งกายอื่นๆ (Non-Footwear) ภายใต้ตราสินค้าชั้นนำจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า บริษัท ริช อเวนิว จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนในเครือ ได้ลงนามสัญญาการเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย กับบริษัท ECCO SKO A/S จากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าและเครื่องหนังภายใต้ตราสินค้า “ECCO” หรือ เอคโค่ โดยสัญญาดังกล่าวให้สิทธิแก่ บริษัท ริช อเวนิว จำกัด ในการจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ “ECCO” หรือ เอคโค่ แต่เพียงผู้เดียวในราชอาณาจักรกัมพูชา โดยมีระยะสัญญา 3 ปี

บริษัท ECCO SKO A/S จากประเทศเดนมาร์ก ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้าแบรนด์ ECCO คุณภาพชั้นนำระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ก โดยใช้ฝีมือชั้นเยี่ยมของวัสดุหนังคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของ เอคโค่ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ที่ทำให้แบรนด์มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่งปัจจุบันเป็นอันดับท็อปของแบรนด์รองเท้าคุณภาพสูง ที่ตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้คนทั่วโลก เชื่อว่าจะสามารถครองใจกลุ่มลูกค้าได้ บริษัทฯจะเริ่มขยายช่องทางการจำหน่ายแบรนด์ดังกล่าวโดยตั้งเป้าเปิดสาขาอย่างน้อย 1-2 สาขา ในราชอาณาจักรกัมพูชาภายในปี 2563

“ที่ผ่านมาบริษัทมีแผนเพิ่มแบรนด์สินค้าใหม่ เข้ามาจำหน่ายทั้งในประเทศไทย และกัมพูชา ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ จากการที่นำบริษัทเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อก้าวขึ้นสู่ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นในระดับสากล สำหรับแบรนด์ ECCO นับเป็นแบรนด์ที่ 4 ที่ ริชสปอร์ต นำเข้ามาจัดจำหน่าย โดยก่อนหน้านี้ได้นำเข้าเครื่องแต่งกายกีฬาภายใต้ตราสินค้า “BARREL” หรือ บาร์เรล จากประเทศเกาหลีใต้ เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทยและกัมพูชา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี” นางสาวพาพิชญ์ กล่าว

อ่านประกอบ

RSP เซ็นสัญญาจำหน่าย ECCO รายเดียวในกัมพูชา 3 ปี