บล.บัวหลวง เปิดตัว The Stock Master ปี 8 ชวนเทรดหุ้นด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ

HoonSmart.com>> บล.บัวหลวง เปิดโครงการ “The Stock Master 2019” ปีที่ 8 ธีม “TRADE MASTER นักเทรดหุ้นด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ” หลักสูตรเดียวพัฒนาให้เป็นนักเทรดหุ้นมืออาชีพ ด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ Trade Master พร้อมสัมผัสประสบการณ์ของเทรดเดอร์มืออาชีพตัวจริง สะดวกด้วยการเรียนแบบออนไลน์ หรือแบบเวิร์กชอปที่สาขา

บรรณรงค์ พิชญากร

นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บัวหลวง (BLS) หนึ่งในบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยว่า หลักทรัพย์บัวหลวงได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจากนักลงทุน หลังเปิดตัว “Trade Master” นวัตกรรมเทรดหุ้นอัตโนมัติระดับมืออาชีพที่จะมาช่วยแก้ปัญหาและข้อจำกัดของนักเทรดด้วยหลากหลายฟังก์ชันสุดล้ำที่ได้พัฒนาร่วมกับบริษัท Daishin Financial Group บริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ในเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา เราจึงต่อยอดความสำเร็จ ด้วยการเปิดตัว “The Stock Master 2019” โครงการสร้างนักลงทุนคุณภาพแบบ “รู้จริงกับสนามจริง” โดยปีนี้จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 8 ในธีม “TRADE MASTER นักเทรดหุ้นด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ” หลักสูตรเดียวที่จะพัฒนาให้เป็นนักเทรดหุ้นมืออาชีพ ด้วยโปรแกรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ Trade Master แบบ “ครบเครื่อง รู้ลึก รู้จริง”

สำหรับความพิเศษในปีนี้ เนื้อหาการเรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์ที่ดูได้ทั้งคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนจะมีความเข้มข้นอย่างมาก ซึ่งผู้ร่วมโครงการจะได้ฝึกใช้ฟังก์ชันสุดล้ำของ Trade Master แบบเจาะลึก โดยจะได้ฝึกเทรดกับระบบซื้อขายอัตโนมัติ Auto Trade ,ฝึกคัดหุ้นพื้นฐานดี ทั้งปัจจัยพื้นฐานและเทคนิค พร้อมสร้างกลยุทธ์การลงทุนที่เหมาะกับสไตล์การลงทุนของตัวเอง หรือแบบกูรูระดับโลกกับ BLS Strategy ,ฝึกจับจังหวะซื้อขาย ด้วยกราฟเทคนิค Technical Signals ฟังก์ชันที่จะมาช่วยให้นักเทรดหุ้นสายเทคนิคไม่ต้องติดยอดดอยขายหมูอีกต่อไป ,ฝึกทดสอบกลยุทธ์เทรดย้อนหลัง ด้วย Backtesting เพื่อวัดความถูกต้องและประสิทธิผลของการลงทุน และฝึกเทรดหุ้นจริง ด้วยเงินจริง เพื่อก้าวสู่การเป็นนักเทรดตัวจริงที่มีคุณภาพอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ การเรียนรู้ตลอดโครงการจะมีทีมกูรูผู้เชี่ยวชาญเป็นวิทยากร และมีทีมงานมืออาชีพคอยตอบข้อสงสัยที่ส่งเข้ามาผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งผู้ร่วมโครงการยังสามารถดูคลิปวิดีโอย้อนหลัง เพื่อทบทวนการเรียนรู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ของเทรดเดอร์มืออาชีพตัวจริงอย่างเช่น “คุณธำรงชัย เอกอมรวงศ์” หรือ หยง Monkey Trader ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การเทรดในสนามจริง ซึ่งหลากหลายเรื่องหาฟังได้จากโครงการนี้ที่นี่ที่เดียว

ทั้งนี้โครงการ The Stock Master 2019 จะเริ่มเปิดรับสมัครผู้ร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ส.ค.2562 ผ่านระบบออนไลน์ที่ www.bualuang.co.th/thestockmaster เพื่อร่วมเรียนรู้ในเดือนก.ย.-ต.ค.2562 โดยมีค่าสมัครเรียนออนไลน์ 2,000 บาท หรือจะเลือกเรียนออนไลน์พร้อมเวิร์กชอปแบบมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลที่สาขา 4,000 บาท และยังมีการชิงรางวัลสำหรับผู้ที่มีผลการลงทุนยอดเยี่ยม ส่วนการใช้บริการ Trade Master จะเปิดให้กับผู้ที่มีพอร์ตมูลค่า 5 แสนบาทขึ้นไป

“ในแต่ละปีหลักทรัพย์บัวหลวงสร้างฐานนักลงทุนหน้าใหม่เข้าสู่อุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับโครงการ The Stock Master ที่ผลิตนักลงทุนที่มีคุณภาพและช่วยสร้างสังคมการลงทุนที่ยั่งยืน เราเชื่อว่าโปรแกรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ Trade Master จะเป็นตัวช่วยการลงทุนชั้นดี เพราะถูกออกแบบมาให้ตรงตามความต้องการของนักเทรดโดยเฉพาะ ซึ่งจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาการลงทุนแบบ ครบ จบ ในที่เดียว ส่วนการแข่งขันเป็นเพียงกุศโลบายของการเรียนรู้” นายบรรณรงค์ กล่าว

โครงการ The Stock Master เป็นการเรียนรู้และแข่งขันทางด้านการลงทุนที่มีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำการลงทุน พร้อมให้แนวทาง เพื่อพัฒนาให้ผู้ร่วมโครงการได้เรียนรู้เทคนิคการลงทุน และรู้จักบริหารความเสี่ยงอย่างมีหลักการตลอดระยะเวลาโครงการ เพื่อให้เกิดกระบวนการเรียนรู้ และสร้างประสบการณ์ในสนามการลงทุนจริง ตลอดจนสนับสนุนการลงทุนที่มีคุณภาพอย่างยั่งยืน และเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของการลงทุน ผ่านกระบวนการลงทุนที่เหมาะสม การวางแผน วินัยการลงทุน การวิเคราะห์หลักทรัพย์ ด้วยปัจจัยพื้นฐาน (Fundamental Analysis) การวิเคราะห์หลักทรัพย์ ด้วยปัจจัยทางเทคนิค (Technical Analysis) การใช้ประโยชน์จากบทวิเคราะห์ และเครื่องมือต่างๆ รวมถึงยังได้รับประสบการณ์จากนักธุรกิจและนักลงทุนที่มีชื่อเสียง และการเรียนรู้ ผ่านการลงทุน ด้วยเงินจริง ดังนิยาม “รู้จริงกับสนามจริง”