BLAND เปิดตัวคอสโม บาซาร์ เฟส 2 ลุยช้อปปิ้งมอลล์รับการเติบโตเมืองทอง

BLAND เปิดตัวคอสโม บาซาร์ เฟส 2 ลุยช้อปปิ้งมอลล์รับการเติบโตเมืองทอง

HoonSmart.com>>”บางกอกแลนด์” เปิดตัว “คอสโม บาซาร์” เฟส 2 ต่อเชื่อมจากอาคาร “คอสโม บาซาร์” เฟส 1 ที่ได้เปิดบริการปี 60 ร้านค้ากว่า 300 ร้าน ใช้งบลงทุนทั้งหมดประมาณ 2,000 ล้านบาท ชูจุดเด่นศูนย์รวมความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบบนทำเลศักยภาพสูง เดินทางสะดวก ลดปัญหาการจราจร ที่จอดรถรองรับได้กว่า 2,200 คัน พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

นายปีเตอร์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บางกอกแลนด์ (BLAND) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้พัฒนาพื้นที่เมืองทองธานี ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นศูนย์รวมการเติบโตของธุรกิจและแหล่งความบันเทิงที่หลากหลาย ล่าสุดได้เปิดตัว “คอสโม บาซาร์” (Cosmo Bazaar) เฟส 2 ที่ต่อเชื่อมจากอาคาร “คอสโม บาซาร์” เฟส 1 ที่ได้เปิดบริการไปแล้วเมื่อปี 2560 โครงการนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด 102,460 ตร.ม. แบ่งเป็น 2 อาคารดังกล่าวที่ประกอบด้วยร้านค้าชั้นกว่า 300 ร้าน ใช้งบลงทุนทั้งหมดประมาณ 2,000 ล้านบาท

“เพื่อส่งเสริมให้เมืองทองธานีกลายเป็นสังคมเมืองแหล่งใหม่ที่มีความสมบูรณ์ทุกรูปแบบ เราจึงเร่งพัฒนาโครงการต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมความสะดวกสบายให้กับผู้คนที่พำนักอาศัยที่มีจำนวนมากกว่า 200,000 คน และพนักงานบริษัทต่างๆ ที่ทำงานอยู่ในบริเวณเมืองทองธานี รวมทั้งผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมงานที่ศูนย์ฯ อิมแพ็ค ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านคนต่อปี บวกกับกระแสความนิยมของผู้บริโภคที่หันมาช้อปปิ้งตามศูนย์ช้อปปิ้งมอลล์มากยิ่งขึ้น ทำให้โครงการ “คอสโม บาซาร์” เฟส 1 ที่ได้บริการไปแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งเชื่อว่า “คอสโม บาซาร์” เฟส 2 สามารถมอบความสมบูรณ์แบบอย่างเท่าเทียมกับสังคมในเมืองแต่ได้เปรียบตรงที่ผู้บริโภคไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยต่อเดินทางไกลและไม่ต้องเผชิญกับสภาพการจราจรที่แออัด” นายปีเตอร์ กล่าว

โครงการ “คอสโม บาซาร์” แหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมความบันเทิงใจกลางเมืองทองธานี เป็นอาคารสวยหรูทันสมัยตั้งตระหง่านด้วยความสูง 10 ชั้น แบ่งออกเป็น 2 อาคาร ถูกออกแบบให้เป็นการเชื่อมต่อของ 2 อาคารไว้ด้วยกัน บริการด้วยร้านค้าจำนวนกว่า 300 ร้านค้า และยังเป็นศูนย์รวมความบันเทิงที่รวบรวมไปด้วยความสุขสนุกสนานไว้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น ฮีโร่ ซิตี้ ศูนย์เกมส์ที่ทันสมัย โรงหนังเอสเอฟ ซีเนม่า จำนวน 5 โรง รวมทั้ง ร้านแม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบนพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. Jetts 24 Hour Fitness สถานออกกำลังกายแนวใหม่เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ บริเวณชั้น 2 ในโครงการ “คอสโม บาซาร์” เฟส 1 ยังกลายเป็นศูนย์กลางบริการด้านคมนาคม (Cosmo Bazaar : Van Stations) ที่มุ่งเน้นการบริการที่สะดวกสบายและปลอดภัยเป็นหลัก บริการเส้นทางรับผู้โดยสารจำนวน 5 สถานีจากเมืองทองธานีไปยังสถานีหลัก ได้แก่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ฟิวเจอร์พาร์ค สนามหลวง เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และจตุจักร เปิดให้บริการเที่ยวแรก 05.00 น.- 22.00 น. ทุกวัน