MASTER เปิดตัว ” ประภาวรินท์ ลองงาม” ซีอีโอใหม่

 HoonSmart.com >> MASTER เดินหน้ายกระดับประสิทธิภาพองค์กร แต่งตั้ง “ประภาวรินท์ ลองงาม (KT)” ดำรงตำแหน่ง CEO มีผล  14 ส.ค. 2569 วางเป้าหมายสร้างระบบบริหารที่แข็งแรง เชื่อมศักยภาพทุกธุรกิจในเครือ และเปลี่ยน Synergy ให้เป็นผลลัพธ์ ภายใต้แนวทาง “Synergize for Growth”

บริษัท มาสเตอร์ สไตล์  (MASTER)  เดินหน้าสู่การเติบโตระยะใหม่ โดย ประภาวรินท์ ลองงาม (KT) เข้ารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) พร้อมภารกิจสำคัญในการยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงาน วางระบบบริหารให้มีความชัดเจน และสร้างการทำงานร่วมกันระหว่างธุรกิจในเครือให้เกิดผลลัพธ์สูงสุด

หัวใจสำคัญคือ “Synergize for Growth” การนำจุดแข็งของแต่ละธุรกิจมาทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบ เพิ่มประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากร สร้างมาตรฐานการบริหารที่แข็งแรง และต่อยอดสู่การเติบโตที่สามารถวัดผลได้

เป้าหมายของ MASTER ในก้าวต่อไปจึงชัดเจน  องค์กรต้องแข็งแรงขึ้น ทำงานมีประสิทธิภาพขึ้น และทุก Synergy ต้องนำไปสู่ Growth ที่จับต้องได้