“ฟร้อนท์ไลน์ ฯ ” เปิดบ้านรับนักวิเคราะห์ ฉายภาพธุรกิจก่อนไอพีโอ

HoonSmart.com >> FLE เปิดบ้านต้อนรับนักวิเคราะห์ ฉายภาพธุรกิจก่อนขาย IPO 100 ล้านหุ้น เข้าซื้อขายในตลาด mai 

“ภาณุ โชคอภิรัตน์”  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร บริษัท ฟร้อนท์ไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง   (FLE) และ “เสกสรรค์ ธโนปจัย”  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟิน พลัส แอดไวซอรี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมนำเสนอข้อมูลในงานประชุมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ (Analyst Meeting) โชว์ศักยภาพธุรกิจบริหารระบบจัดการน้ำแบบครบวงจรที่มีความแข็งแกร่ง

บริษัท ฟร้อนท์ไลน์ เตรียมเสนอขายหุ้น IPO จำนวน 100 ล้านหุ้น คิดเป็น 33.33% ของจํานวนหุ้นสามัญที่ออกและเรียกชําระแล้วทั้งหมด

ภายหลังการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ FLE ในครั้งนี้ และคาดจะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในหมวดธุรกิจ สินค้าอุตสาหกรรม

งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ของ FLE  เมื่อเร็ว ๆ นี้