HoonSmart.com>>บล.ดาโอ คาดทิศทางตลาดหุ้นสัปดาห์นี้กรอบ 1,242-1,260 จุด ยังถูกกดดันจากสถานการณ์ไทย-กัมพูชา นักลงทุนจับตาดูนโยบายหาเสียงรอบใหม่ และความเป็นไปได้ของผลการเลือกตั้ง กลยุทธ์ลงทุนเล่นเก็งกำไรช่วงสั้น ทยอยเก็บหุ้นราคาลงในระดับน่าสนใจ หุ้นเด่นวันนี้ CPF, CPN, CPALL, IVL, TTB, PTTEP, ADVANC, SCB เล่นตามสัญญาณเทคนิค TLI, OSP
บริษัทหลักทรัพย์ ดาโอ คาดทิศทางตลาดหุ้นสัปดาห์นี้ ตลาดทั่วโลกน่าจะดีขึ้น จากแรงขายหุ้น Tech ที่ลดลง รู้ผลประชุม BOJ แล้ว แต่ของไทยยังมีแรงกดดันจาก สถานการณ์ไทย-กัมพูชา เลือกตั้ง และแนวโน้มเศรษฐกิจ ซึ่งจะทำให้ตลาดหุ้นไทย อาจมีทิศทางที่ต่างจากตลาดอื่นๆ ประเมินกรอบดัชนี SET สัปดาห์นี้ ไว้ที่ 1,242-1,260 จุด
สำหรับมุมมองทางเทคนิค SET ถึงแม้ยังมีน้ำหนักทางลงต่อ แต่รอบสั้นคาดหวังสลับ Rebound ที่มีแนวกด 1262 จุด ส่วนแนวรับวันนี้ 1,243-1,247 จุด แนวต้าน 1,257-1,262 จุด
บล.ดาโอมองตลาดหุ้นยังไม่น่าจะขยับหนีไปจาก 1,250 จุดได้โดยง่าย จากปัจจัยถ่วงในประเทศเอง กลยุทธ์ลงทุน ยังเป็นการเล่นเก็งกำไรช่วงสั้นๆ ไว้ก่อน และทยอยเก็บหุ้นที่ราคาลงมาอยู่ในระดับที่น่าสนใจ
เข้าสู่ฤดูกาลของการเก็บหุ้นเพื่อรับเงินปันผล เราแนะนำ PTTEP, ADVANC, SAT, PTT*, SCB, KTB
หุ้นเด่น CPF, CPN, CPALL, IVL, TTB, PTTEP, ADVANC, SCB
หุ้นแนะนำตามสัญญาณ Technical ได้แก่ TLI, OSP
———————————————————————————————————————————————————–

