“แอตลาส” x กลต. รวมพลังทำดีบริจาคโลหิต

HoonSmart.com >> ATLAS Energy “GIVE A GIFT” ร่วมกับ ก.ล.ต.รวมพลังทำดี บริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโครงการตลาดทุนร่วมใจสร้างกุศลบริจาคโลหิตต่อชีวิตให้ผู้ป่วย

บริษัท แอตลาสเอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) และบริษัท โอลิมปัส ออยล์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายก๊าซหุงต้มพีที และสถานีบริการน้ำมันและแก๊สรถยนต์ PT LPG  ในเครือกลุ่มบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี   (PTG)   นำโดย สุวัชชัย พิทักษ์วงศาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และพันธมิตรในตลาดทุน ภายใต้โครงการตลาดทุนร่วมใจสร้างกุศลบริจาคโลหิต เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีศูนย์บริการโลหิตสภากาชาดไทย ให้ความอนุเคราะห์ออกหน่วยเคลื่อนที่มารับบริจาคโลหิต ณ อาคารสำนักงาน ก.ล.ต.  เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา

บริษัทฯ มีความภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในพลังสำคัญของภาคตลาดทุนไทย ร่วมกิจกรรมบริจาคเลือดในครั้งนี้ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่รอรับการรักษา และสถานการณ์ขาดแคลนเลือดในภาวะฉุกเฉิน ซึ่งการบริจาคเลือดถือเป็นการสร้างกุศล และเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ ที่ทุกคนสามารถร่วมสร้างกุศลได้ด้วยตัวเอง จึงขอเชิญชวนร่วมบริจาคโลหิตได้ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย และโรงพยาบาลสาขาบริการโลหิตแห่งชาติ รวมถึงโรงพยาบาล และจุดรับบริจาคโลหิตทั่วประเทศ