‘กรุงศรี’ ขึ้นดอกเบี้ยเงินฝากดิจิทัลสูงสุด 1.7% ต่อปี

HoonSmart.com>> Kept by krungsri ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัลกระปุก Grow savings สูงสุดถึง 1.7% ต่อปี สำหรับยอดเงินฝากใหม่ตั้งแต่ 9 มี.ค.66 พร้อมส่งแคมเปญพิเศษ “ขยายกระปุก” ปรับเพิ่มวงเงินฝากสูงสุดได้ถึง 3 ล้านบาท สนับสนุนคนไทยเก็บเงินได้ง่ายๆ ตามสไตล์ที่ชอบ พร้อมรับดอกเบี้ยสูงได้ทุกเดือน

นางสาวดมิศา พิศิษฐวานิช ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านผลิตภัณฑ์และการตลาดลูกค้ารายย่อย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) กล่าวว่า จุดเริ่มต้นในการพัฒนาแอปพลิเคชัน Kept เพื่อต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มีเป้าหมายด้านการออมเงิน โดยฟีเจอร์ต่างๆ ของ Kept จะเข้ามาช่วยสร้างวินัยในการเก็บออมและบริหารเงิน รวมทั้งยังช่วยให้บรรลุเป้าหมายการออมเงินได้ง่ายและสนุกสนานตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง

ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่แนวโน้มอัตราดอกเบี้ยอยู่ในช่วงขาขึ้น Kept จึงตัดสินใจปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุดจาก 1.5% ต่อปี เป็น 1.7% ต่อปี โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป เพื่อให้ผลตอบแทนที่สูงขึ้นและกระตุ้นให้เกิดวินัยการออมในระยะยาว โดยยังคงให้ความอิสระและยืดหยุ่นในการใช้เงิน ถอนได้ ไม่มีเงื่อนไข

พร้อมกันนี้  Kept ยังได้ออกแคมเปญพิเศษขยายวงเงินฝากสูงสุดถึง 3 ล้านบาท ซึ่งทำให้ Kept ยังคงรักษาความเป็นผู้นำในฐานะบัญชีเงินฝากดิจิทัลที่ให้ดอกเบี้ยสูง และมีเพดานวงเงินฝากสูงมากเมื่อเทียบกับผู้เล่นรายอื่นๆ ในตลาด สอดคล้องกับเป้าหมายของเราที่ต้องการส่งเสริมวินัยการออมและสร้างการเติบโตทางการเงินอย่างมั่นคงในระยะยาว”
 
ทั้งนี้ Kept ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัลกระปุก Grow savings สำหรับยอดเงินฝากใหม่ตั้งแต่  วันที่ 9 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป โดยมีรายละเอียด ดังนี้
·      เดือนที่ 1-12                   อัตราดอกเบี้ย 1.5% ต่อปี
·      เดือนที่ 13-24                 อัตราดอกเบี้ย 1.7% ต่อปี
 
สำหรับแคมเปญพิเศษ “ขยายกระปุก” เพิ่มวงเงินฝากสูงสุดจากเดิม 2 ล้านบาท เป็น 3 ล้านบาท เฉพาะการฝากเงินในระหว่างวันที่ 9 มีนาคม 2566 ถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2566 เท่านั้น โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Kept พร้อมเปิดบัญชีผ่านระบบยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล (National Digital ID – NDID) หรือยืนยันตัวตนผ่านช่องทาง Krungsri i-CONFIRM ซึ่งเป็นจุดบริการยืนยันตัวตน ณ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร Kept help center 02-296-6299 หรือ www.keptbykrungsri.com