กรุงเทพประกันชีวิต เชิญร่วมเสวนา ยกระดับคุณภาพชีวิตการเงิน-สุขภาพ


กรุงเทพประกันชีวิต ผนึกกำลังความร่วมมือกับองค์กรพันธมิตรระดับประเทศ มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย ในงานแถลงข่าวและลงนาม “ความร่วมมือในการพัฒนาธุรกิจประกันชีวิตเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ให้มีความมั่นคงทั้งทางด้านการเงินและด้านสุขภาพ”

โดย นายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต รศ. ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นาวาโทนายแพทย์สราวุฒิ เนียมลอย Head of Insurance & Medical Assistance โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และ นายยูอิชิ ฮอนด้า ผู้แทนประจำประเทศไทย บริษัท นิปปอนไลฟ์ อินชัวรันส์ จำกัด ร่วมลงนาม
พร้อมเปิดบ้านชวนผู้สนใจมาร่วมงานเสวนา ความสำคัญของการบริหารความเสี่ยงด้วยประกันชีวิตและประกันสุขภาพ โดยวิทยากรจาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และ กรุงเทพประกันชีวิต แนะนำโครงการ Smart Leader : เส้นทางและโอกาสที่จะก้าวสู่ความสำเร็จในอาชีพตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน อาชีพที่ให้อิสรภาพทางการเงินและเวลา พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ โดยวิทยากรจากกรุงเทพประกันชีวิต และ บริษัท นิปปอนไลฟ์ อินชัวรันส์ และปิดท้ายด้วย Mini Concert จาก ว่าน ธนกฤต

ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ (วงศ์สว่าง) และรับชมการถ่ายทอดสดงานแถลงข่าวผ่านทาง Facebook Page Bangkoklife – กรุงเทพประกันชีวิต