“อินโนเวสท์ เอกซ์”จับมือ”โกลด์แมนแซคส์”พัฒนาผลิตภัณฑ์ลงทุน

HoonSmart.com>>บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ ธุรกิจการเงินการลงทุนของยานแม่บริษัท เอสซีบี เอกซ์ (SCBX) ร่วมกับโกลด์แมนแซคส์ (Goldman Sachs) สถาบันการเงินชั้นนำระดับโลก จับมือพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์การลงทุนใหม่ ๆ ร่วมกันเพื่อรองรับโลกการลงทุนแห่งอนาคต และจะช่วยให้นักลงทุนไทยมีโอกาสเข้าถึงผลิตภัณฑ์การลงทุนที่หลากหลายของโกลด์แมนแซคส์ในตลาดทุนทั่วโลก และคาดว่าจะทำให้”อินโนเวสท์ เอกซ์”สามารถขยายฐานลูกค้าในการซื้อขายหลักทรัพย์ในประเทศได้เพิ่มมากขึ้นทั้งลูกค้าสถาบันและลูกค้ารายย่อย

ดร.อารักษ์ สุธีวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ กล่าวว่า “เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้านักลงทุนในการแสวงหาเครื่องมือการลงทุนที่หลากหลายจากตลาดทุนทั่วโลก จึงได้มองหาพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญ และเป็นที่ยอมรับในระดับโลกอย่างโกลด์แมนแซคส์ ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ นับเป็นก้าวสำคัญในการสร้างโอกาสทางการลงทุนให้กับนักลงทุนทั้งลูกค้าสถาบัน และลูกค้ารายย่อยในประเทศ”

Mr. Chris Chan Head of Global Markets Distribution for Southeast Asia at Goldman Sachs กล่าวว่า “เรามองเห็นโอกาสจากการเติบโตของหลักทรัพย์และตราสารอนุพันธ์ในไทย และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์การลงทุนระดับโลกให้กับนักลงทุน”

บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินการลงทุนที่หลากหลาย ภายใต้แนวคิด Future of Finance Reimagined ในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจหลักทรัพย์ พร้อมพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน และระบบนิเวศอุตสาหกรรมการเงินการลงทุนแห่งอนาคตอย่างครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนได้อย่างยั่งยืน