PRI รุกเปิด 5 ช็อป กทม.-EEC ผนึก CHIC เสริมกลยุทธรีเทล

HoonSmart.com>>“พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” (PRI) ร่วมมือ “ชิค รีพับบลิค” (CHIC) พันธมิตรทางการค้า ช่วยเสริมกลยุทธ์รีเทล เตรียมรุกเปิดรีเทลช็อป 5 แห่ง ในปี 66 เพิ่มช่องทางให้บริการออกแบบตกแต่งภายในอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรแก่ลูกค้าทั่วไป หวังขยายการให้บริการครอบคลุมแก่ลูกค้าทั่วไปในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ต่อยอดความสำเร็จจากการให้บริการแก่ลูกค้าโครงการของกลุ่มออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้  รวมไปถึง EEC โบรกเกอร์ให้ราคาเหมาะสม PRI 18.30-18.50 บาท

นางสาวจตุพร วิไลแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น หรือ PRI เปิดเผยว่า หลังจากนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เมื่อปลายเดือนพ.ย.ที่ผ่านมา ได้เร่งขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องตามแผนงานที่วางไว้ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านบริการที่เกี่ยวเนื่องกับอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรแก่ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์และลูกค้ารายย่อยที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น จากการฟื้นตัวของตลาดบ้านจัดสรรและอาคารชุด

PRI ร่วมมือกับบริษัท ชิค รีพับบลิค หรือ CHIC พันธมิตรทางการค้า เพื่อช่วยเสริมกลยุทธ์รีเทล โดย CHIC เป็นผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน ที่นอนและเครื่องนอนแบบครบวงจร ภายใต้ชื่อ “CHIC REPUBLIC” และเป็นพันธมิตรทางธุรกิจมานานกว่า 5 ปี เตรียมเพิ่มช่องทางให้บริการด้านออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design) อสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรแก่บ้านพักอาศัยและห้องชุดระดับกลางถึงพรีเมียม รวมพื้นที่ส่วนกลางของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่ดำเนินงานภายใต้ บริษัท วายด์ อินทีเรีย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ PRI เพื่อต่อยอดความสำเร็จจากการให้บริการลูกค้าโครงการอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ (ORI) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ สู่การขยายบริการแก่ลูกค้าทั่วไปมากยิ่งขึ้น

บริษัทมองว่าธุรกิจออกแบบตกแต่งภายในมีศักยภาพที่จะขยายฐานลูกค้าได้อีกมาก จึงวางแผนเปิดรีเทลช็อป 5 แห่ง ภายในปี 66 ครอบคลุมพื้นที่ยุทธศาสตร์ในกรุงเทพฯและโซน EEC เพื่อเสริมกำลังจากจุดกระจายสินค้าที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งเพื่อตอบสนองดีมานด์กลุ่มลูกค้าทั่วไปในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมไปถึง EEC กลุ่มลูกค้าที่มีที่พักใกล้นิคมอุตสาหกรรม สถานศึกษา ที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยแบบ New Normal ต้องการพื้นที่การอยู่อาศัยหลากหลายฟังก์ชัน ทั้งเพื่อทำงานและอยู่อาศัย

ด้านการออกแบบตกแต่งภายในบ้านพักอาศัยและห้องชุดซึ่งยังมีโอกาสขยายตลาดได้อีกมาก ด้วยการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งและของใช้ภายในบ้าน เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มีทางเลือกในการตกแต่งภายในมากยิ่งขึ้นจากสินค้าตกแต่งที่หลากหลายสไตล์นอร์ดิกและสแกนดิเนเวียน พร้อมกับให้บริการออกแบบตกแต่งภายในอย่างครบวงจรโดยทีมงานมืออาชีพ ช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายจากบริการที่ครบครันแบบวันสต็อปเซอร์วิส

ธุรกิจให้บริการออกแบบตกแต่งภายในครบวงจรที่ดำเนินงานภายใต้บริษัท วายด์ อินทีเรีย จำกัด มีบริการหลัก 5 ด้าน ได้แก่ 1) Interior Consultant บริการให้คำปรึกษาออกแบบตกแต่งภายในแก่ลูกค้าที่เป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ 2) Interior Design บริการออกแบบตกแต่งภายในแก่ลูกค้าที่เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยหรือผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการตกแต่งห้องชุดหรือบ้านจัดสรรแบบพร้อมเข้าอยู่ 3) Decoration บริการตกแต่งห้องชุดและบ้านจัดสรรเพิ่มเติมแก่ลูกค้ารายย่อย 4) Furniture Fixtures x Equipment (FF&E) บริการจัดหาเฟอร์นิเจอร์ตามแบบตกแต่งภายในที่มีปริมาณสั่งซื้อจำนวนมากแก่ลูกค้าโครงการอสังหาริมทรัพย์ และ 5) Turnkey บริการตกแต่งภายในแบบจ้างเหมาเบ็ดเสร็จตามงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด

ทั้งนี้ หุ้น PRI เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เมื่อวันที่ 30 พ.ย.65 จากราคา IPO 15 บาท ราคาหุ้นในกระดานเคลื่อนไหวในกรอบ 18-25 บาท ปัจจุบันราคาหุ้นซื้อขายที่ระดับ P/E 34 เท่า บทวิเคราะห์บล.ฟินันเซียไซรัสให้ราคาเหมาะสมหุ้น PRI ที่ 18.30 บาท บล.หยวนต้าให้ราคาเหมาะสม 18.50 บาท

 

#PRI #CHIC #ORI